Bí quyết giúp bạn lựa chọn màu môi phù hợp khi phun xăm môi

Các chị em khi phun xăm môi thường khá quan tâm đến một vấn đề đó chính là nên lựa chọn màu môi như thế nào là phù hợp với bản thân mình nhất. với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

Tầm quan trọng khi lựa chọn đúng màu sắc phun môi

Việc lựa chọn được đúng màu sắc khi phun xăm môi thẩm mĩ chính là một điều vô cùng tuyệt vời giúp cho bạn có được đôi môi tự nhiên, tuyệt đẹp làm sáng bừng khuôn mặt và loại bỏ sự cần thiết cho mỹ phẩm dành cho môi.

Chọn được đúng màu sắc giúp cho bạn có được đôi môi tự nhiên

Chọn được đúng màu sắc giúp cho bạn có được đôi môi tự nhiên

Để lựa chọn được màu phù hợp cho đôi môi không phải là một việc đơn giản. Đây là một quá trình. Bạn cần hiểu làm thế nào các sắc tố tương tác với mô da mỗi người và tất cả các yếu tố liên quan đến việc xác định kết quả cuối cùng. Điều này bao gồm các kỹ thuật và số lượng lần dặm màu. Nói chung, phải mất từ ​​2 lần vào màu trở lên để đạt được kết quả mong muốn.

Chọn màu phù hợp với khách hàng khi phun xăm môi như thế nào?

Khách hàng nên lựa chọn màu phun xăm môi căn cứ vào màu da của mình. Theo các chuyên gia trang điểm thì phụ nữ sẽ thuộc những làn da sau đây: làn da loại 1, 2, 3 có nhiều màu nhạt và hồng hơn với một chút màu xanh. Trong trường hợp này thì các chuyên viên phun xăm thẩm mĩ hoàn toàn có thể lựa chọn được màu theo sở thích của khách hàng.

Với những chị em phụ nữ có làn da thuộc loại 4 thì tốt nhất nên lựa chọn màu hồng, xanh da trời khi phun xăm để cân bằng lại màu xanh bạn có thể thêm một chút màu cam trên đó. Phụ nữ có loại da 5 và 6 có nhiều tông màu nâu và xanh. Để cân bằng lại màu xanh bạn có thể thêm một chút màu cam.

Lưu ý khi lựa chọn màu phun xăm bạn cần mường tượng nó trộn lẫn với màu sắc mà khách hàng của bạn có trong môi. Ví dụ như có những khách hàng muốn có một màu đỏ trên môi của cô ấy và cô ấy có một màu xanh đậm mạnh trên đó, áp dụng một sắc tố màu đỏ sẽ trộn với undertone xanh và kết quả sẽ là màu tím. Trong trường hợp này thì tốt nhất là sử dụng sắc tố với một chút màu cam để có thể cân bằng lại màu xanh.

 

 

Khách hàng nên lựa chọn màu phun xăm môi căn cứ vào màu da của mình

Khách hàng nên lựa chọn màu phun xăm môi căn cứ vào màu da của mình

Chọn màu môi phun xăm căn cứ vào độ tuổi khách hàng

Căn cứ vào độ tuổi của khách hàng là trẻ trung hay trung niên thì bạn sẽ lựa chọn màu môi phun xăm phù hợp. Thường thì khách hàng đến phun xăm môi rơi vào độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi. Với đối tượng khách hàng trẻ tuổi thì bạn nên phun môi môi màu hồng cánh sen. Đây chính là gam màu đại diện cho sự tươi trẻ phù hợp nhất với những bạn gái từ khoảng 18 – 25 tuổi vì màu sắc này khá trẻ trung, ngọt nhẹ và rất có duyên. Với những bạn gái từ 25 tuổi đến 35 tuổi thì nên lựa chọn màu nâu đỏ khi phun xăm môi. Màu nâu đỏ được lấy cảm hứng từ những đồng cỏ cháy nắng với cô gái di-gan hoang dã khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy bị thu hút.

Với những chị em trên 40 tuổi thì nên lựa chọn các màu nhạt, bổ sung thêm tinh chất tế bào gốc hay collagen để tái tạo và nuôi dưỡng môi từ sâu bên trong.

Nếu như nam giới muốn phun môi thì hãy chọn mun môi pha lê với các màu thật nhạt, vì phương pháp này mang lại vẻ tự nhiên hoàn toàn, rất khó để phát hiện ra rằng bạn đã từng phun môi.

Trên đây chính là tư vấn của Tee 8 Beauty Academy chúng tôi dành cho các khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn màu phun xăm thẩm mĩ nào cho đôi môi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon