Bí quyết hạ màu môi phun xăm đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay

Rất nhiều chị em sau khi phun xăm thường gặp phải tình trạng màu môi quá đậm. Tuy nhiên vấn đề này không ảnh hưởng đến khuôn dáng và sự cân đối của đôi môi. Và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được. Hãy tìm hiểu cách hạ màu môi phun như thế nào qua bài viết này nhé!

Những nguyên nhân khiến màu môi bị đậm sau khi phun

Hạ màu môi là kĩ thuật không khó. Nhưng để có thể làm tốt thì trước tiên bạn cần hiểu rõ những nguyên nhân khiến môi quá đậm sau khi phun. Nguyên nhân thì có rất nhiều. Nhưng có thể một trong những nguyên nhân chính sau:

Do sử dụng phải mực xăm có chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng. Trong thành phần chứa nhiều kim loại nặng và chất hóa học. Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, trong đó có một số cơ sở. Vì chạy theo lợi nhuận mà thường bất chấp sử dụng loại mực xăm này. Để tiết kiệm chi phí, và lôi kéo khách hàng, thu nhiều lời lãi.

ha-mau-moi

Do sử dụng phải mực xăm có chất lượng kém

Ngoài chất lượng mực phun thì tay nghề của thợ phun xăm. Cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng quyết định tới màu của môi sau khi phun. Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc lên màu của môi. So với các kĩ thuật và máy móc hiện đại như ngày nay. Thì các phương pháp phun xăm cũ thường sử dụng những loại máy phun  còn lạc hậu. Cần tác động những lực mạnh thì mới đưa được mực vào bên dưới tầng da.

Hướng dẫn cách hạ màu môi phun tại nhà

Nếu chưa thể sắp xếp được thời gian đi sửa lại hoặc hạ màu môi phun tại các cơ sở làm đẹp. Thì bạn có thể áp dụng ngay những công thức từ những nguyên liệu có sẵn ngay tại nhà của mình.

Hạ màu môi bằng lô hội. Lô hội là một  trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm sạch tế bào chết rất hiệu quả. Nên sử dụng lô hội để hạ màu môi phun khá hiệu quả. Bạn cắt bỏ sạch phần vỏ lô hội, lấy phần gel trong và thoa đều lên môi từ 2-3 lần/ngày. Nhờ tính tẩy rửa tốt nên mực xăm cũng theo đó mà trở nên mờ dần theo đúng mong muốn của bạn.

ha-mau-moi-1

Hạ màu môi bằng lô hội

Hạ màu môi bằng chanh tươi là phương pháp hạ màu môi được nhiều chị em lựa chọn do cách thực hiện khá đơn giản và dễ dàng mà lại cho hiệu quả cũng rất cao. Với cách này, bạn dùng nước cốt chanh và thoa trực tiếp lên môi. Sau 1 thời gian thực hiện theo cách này bạn sẽ thấy mực xăm bay bớt và màu môi sẽ nhạt dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon