Phun môi collagen có hại không?

Phun môi collagen đang là trào lưu làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc. Và vẫn đang chứng tỏ sức hút của mình tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên, những hoài nghi về sự thật. Về việc phun môi collagen có hại không vẫn còn đang là “rào cản”. Khiến nhiều người muốn phun môi nhưng vẫn e ngại. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này. Mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Những ai nên phun môi collagen?

Kỹ thuật phun môi được thực hiện dựa trên hoạt động của đầu kim siêu nhỏ. Nhằm đưa mực xăm vào lớp thượng bì và trung bì dưới da môi. Các thao tác này được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Để đảm bảo không xâm lấn hay làm tổn thương đến biểu bì da.

Đối tượng khách hàng nên phun môi collagen đó chính là người có môi nhợt nhạt, thiếu sức sống hay môi thâm sạm, người có môi mỏng, môi không đều nhau hoặc môi không rõ viền,…

phun-moi-collagen

Kỹ thuật phun môi được thực hiện dựa trên hoạt động của đầu kim siêu nhỏ nhằm đưa mực xăm vào lớp thượng bì và trung bì dưới da môi

Phun môi collagen có hại không?

Các chuyên gia thẩm mỹ đều đồng ý rằng, phun môi collagen là giải pháp làm đẹp không độc hại, hoàn toàn an toàn và phù hợp với mọi đối tượng. Mực xăm chỉ được đưa vào đến lớp thường bì nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

phun-moi-collagen-1

Giải pháp làm đẹp không độc hại, hoàn toàn an toàn và phù hợp với mọi đối tượng

Thêm nữa, phun môi collagen còn giúp môi giữ màu lâu, thuận tiện cho việc trang điểm và đánh son. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả và an toàn như vậy, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo các yếu tố sau: chuyên viên phun xăm phải có tay nghề khéo léo, chuyên môn cao; quy trình đúng chuẩn để đảm bảo an toàn và không để lại bất cứ rủi ro gì. Chất liệu mực xăm phải có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và lên màu đẹp

Có như vậy mới đảm bảo được môi vừa đẹp lại an toàn mà không hề gây hại gì. Khách hàng chỉ hoàn toàn hài lòng khi chọn đúng cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy.