Biện pháp khắc phục tình trạng đôi mắt nhiều mí hiệu quả

Mắt nhiều mí được xem là khuyết điểm lớn khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nhỏ, mờ nhạt, già nua thiếu sức sống.  Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhược điểm mắt nhiều mí sẽ được khắc phục hoàn toàn chỉ sau 15 phút.

Đặc điểm của mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí chính là hiện tượng mắt  có nhiều hơn 2 nếp mí trở lên (có thể 3,4 hoặc nhiều nếp mí mờ nhạt, không rõ ràng xếp chồng chéo lên nhau). Những trường hợp mắt nhiều mí đa phần mí không rõ ràng khiến đôi mắt rất nhỏ được gọi là nhiều mí do da thừa, mí mắt có nhiều nếp gấp xếp chồng chéo lên nhau.

Mat-nhieu-mi-1

Đặc điểm của mắt nhiều mí

Ngoài 30 tuổi là thời gian xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, suy yếu dần của cơ thể, rõ ràng nhất là ở đôi mắt. Nhiều vết chân chim, nếp nhăn hiện rõ, thậm chí là mắt bị sụp mí hoặc nhiều nếp mí do da chùng, nhu cầu thẩm mỹ mắt từ đó cũng ngày càng tăng. Từ đó, gây nên tình trạng mắt có nhiều mí.

Ngoài ra tình trạng mắt nhiều mí còn là hậu quả của bị căng thẳng, mất ngủ cũng có trường hợp mắt có nhiều nếp mí là do bẩm sinh liên quan nhiều đến yếu tố bẩm sinh.

Xử lý mắt nhiều mí như thế nào?

Cách đơn giản nhất để xử lý mắt nhiều mí đó chính là sử dụng miếng dán kích mí. Để sử dụng được cách này, bạn chỉ cần dùng nhíp kẹp miếng kích mí vào vị trí bạn đã tạo nếp mí. Tiếp đó, bạn dùng tay nhẹ nhàng miết vào chỗ miếng dán để miếng dán dính chắc vào phần mí mắt. Cuối cùng, dùng những dụng cũ đi kèm để tạo mắt 2 mí

Sử dụng chỉ kích mí cũng là giải pháp khắc phục tình trạng mắt nhiều mí tạm thời. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo 2 đầu để lộ sợi chỉ bên trong. Sau đó, dán chắc phần chỉ lên vị trí đã tạo nếp mí bằng dụng cụ đi kèm.

Để điều chỉnh mắt nhiều mí cần phải xử lý những nếp mí thừa bằng cách cắt bỏ bớt phần da bị chùng nhão kết hợp tạo hình mắt 2 mí

Tuy nhiên, đây chỉ là  giải pháp tạm thời chữa cháy. Không nên áp dụng thường xuyên, vì nếu lạm dụng thường xuyên sẽ gây nên tình trạng ngứa mí mắt, nặng hơn là bị viêm mí mắt, mặt bị sụp mí. Theo nhận định từ các bác sĩ thẩm mỹ, để điều chỉnh mắt nhiều mí thành mắt 2 mí rõ ràng cần phải xử lý những nếp mí thừa bằng cách cắt bỏ bớt phần da bị chùng nhão kết hợp tạo hình mắt 2 mí rõ ràng hơn. Và trong y khoa thẩm mỹ mắt, phẫu thuật cắt mí mắt chính là phương pháp khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon