Master Lê Hồng Vân – Nữ hoàng tài sắc của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam

Trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, cái tên Lê Hồng Vân được rất nhiều người biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng xuất sắc của mình. Đi lên từ con số 0, bằng sự nỗ lực và không ngừng cố gắng của mình. Cô đã làm nên thành công bằng chính tài năng của mình. Đặc biệt, câu chuyện của cô còn truyền cảm hứng rất nhiều cho những học viên trong lĩnh vực phun xăm hiện nay.

le-hong-van

Master Lê Hồng Vân – Một trong những Master có tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực phun xăm

Bí quyết làm nên thành công

Trong suốt những năm bước chân vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Hồng Vân đã có vinh dự tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau để chứng minh thực lực của mình. Theo đó, vào năm. Tiếp đó là giải thưởng Nữ hoàng PMU THIENKIM AWARDS 2020, Master training kỹ thuật PhoeniX brows tại New Face PMU 2020 và á quân 2 toàn năng trên người thật PMU THIENKIM AWARD 2020. 

Để có được hào quang như ngày hôm nay, con đường để đến thành công của cô đều trải trải đầy khó khăn và thách thức. Nhưng cô không hề từ bỏ mà luôn cố gắng để bước chân chính thức vào lĩnh vực làm đẹp. Từ một cô gái với tuổi đời non trẻ, giờ đây, người ta phải nhìn Hồng Vân với danh xưng Master nổi tiếng.

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Hồng Vân cũng chỉ là những cô gái bình thường khác từng trải qua nhiều công việc khác nhau để kiếm sống. Cho đến khi cô gặp được người Thầy mà theo cô đây là người mà cô kính trọng nhất. Thầy đã nhìn thấy và phát hiện được khả năng của cô nên mới khuyến khích cô đi vào lĩnh vực này. Từ đó, cô mới bắt đầu quyết tâm theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ và có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Không ngừng cố gắng để vượt qua mọi khó khăn

Không giống như nhiều công việc văn phòng, làm đẹp luôn là một trong những ngành dịch vụ được ví như “làm dâu trăm họ”. Họ phải làm việc trực tiếp với khách hàng, vậy nên mỗi lỗi sai của họ cũng sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Chỉ bấy nhiêu thôi là bạn cũng đã cảm nhận được cái khó khăn của ngành này rồi. 

Bản thân Hồng Vân cũng từng như thế. Nhưng bằng chính sự tinh tế và bản lĩnh của mình. Cộng với việc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cô luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Giống như cách mà nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn thường hay nói: “Không có áp lực, không có kim cương”. 

Việc luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách chính là cách để cô không ngừng thành công

Luôn phấn đấu cho những mục tiêu phía trước

Hiện tại, Hồng Vân đang giữ chức vụ chuyên gia phun xăm. Đồng thời cô cũng là Trưởng nhóm Giáo Viên đào tạo nghề tại học viện Phun Xăm Quốc Tế TEE 8 – Đây vốn là một trong những thương hiệu phun xăm có chỗ đứng nhất định trong thị trường làm đẹp đang ngày càng bão hòa như hiện nay.

Chia sẻ về công việc của mình, cô cho biết bản thân luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực này. Bởi đây cũng chính là giá trị trân quý nhất để khách hàng có thể tin tưởng và giữ chân họ lâu dài với mình. Do đó, trong mỗi một tác phẩm phun xăm của mình. Cô luôn tận lực một cách tốt nhất có thể để trau chuốt từng chi tiết một. Cô xem những vị khách giống như những người quen của mình. Chính vì vậy mà cô luôn hy vọng sẽ mang đến tất cả những gì tốt đẹp và chất lượng nhất đến cho họ.

Bên cạnh là chuyên gia phun xăm, bản thân Hồng Vân cũng chính là một người Thầy. Đây là công việc khiến cho cô phải suy nghĩ khá nhiều. Bởi cô không chỉ đơn giản là người truyền đạt kiến thức, mà cô còn phải là người tạo ra tình yêu nghề cho các bạn học viên hiện nay. Có yêu nghề thì con người ta mới làm ra được những thành quả ấn tượng và chất lượng nhất.

Cô chỉ hy vọng, với sự nhiệt huyết của mình, những gì mà cô trao đi sẽ nhanh chóng gặp được quả ngọt. Do vậy mà cô cũng hy vọng rằng trong tương lai không xe, bản thân của cô sẽ gặt hái được thêm trái ngọt và thành quả nhiều hơn nữa. Từ đó mà ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ không ngừng phát triển rực rỡ hơn nữa trong tuong lai.

Chưa bao giờ ngừng học hỏi là cách để Hồng Vân luôn phát triển

Tất nhiên, để làm được điều đó, Hồng Vân chưa bao giờ có ý định sẽ ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó, cô không ngừng trau dồi và phát triển bản thân của mình để không ngừng tìm hiểu để không ngừng đi sâu vào trong lĩnh vực này. Cô cũng cho biết thêm, bản thân sẽ không ngừng cố gắng để thành công hơn nữa và không ngừng đột phá hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon