Các kiểu nhấn mí phổ biến được yêu thích nhất hiện nay

Nhấn mí là phương pháp đơn giản để tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi cho đến da mi từ đó tạo nên nếp gấp mí. Hãy cùng Tee 8 Beauty tìm hiểu các kiểu nhấn mí phổ biến hiện nay:

Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn hai mí hàn quốc là một xu hướng đang được các bạn trẻ lựa chọn. Một phần là do những nét đẹp hàn quốc đã xâm nhập sâu rộng vào thị trường thẩm mĩ của Việt Nam, mọi người thường lấy những nét đẹp đó làm thước đo chung để đánh giá sắc đẹp.

Mặt khác, nhấn mí mắt hàn quốc được yêu thích nhiều là do những ưu điểm mà nó mang lại như: không gây đau, an toàn, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên nhấn mí hàn quốc cũng có nhược điểm là không duy trì được lâu dài, cũng có thể dẫn đến sụp mí về sau.

Nhấn mí bằng chỉ

Phương pháp này được đánh giá cao vì nó vô cùng an toàn và cho mí mắt đẹp tự nhiên. Nhấn mí bằng chỉ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi đến mí mắt bằng chỉ, tạo ra hai mí mắt phù hợp với khuôn mặt.

Nhấn mí bằng chỉ

Có nhiều loại chỉ được sử dụng trong phương pháp nhấn mí bằng chỉ như là chỉ vàng, chỉ sinh học, chỉ ý tế, chỉ không tiêu… Trong đó, loại chỉ không tiêu được đánh giá tốt nhất vì có khả năng giúp cho hai nếp mí bền đẹp mãi với thời gian.

Nhấn mí bằng chỉ là một phương pháp không bóc tách, vì vậy luôn an toàn cho mắt, đặc biệt là không ảnh hưởng tới thị lực. Ngoài ra, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để hồi phục sau phẫu thuật.

Nhấn mí oval line

Kĩ thuật nhấn mí này có lẽ là một khái niệm mới đối với nhiều người, tuy nhiên nhấn mí Oval line cũng chỉ là 1 phương pháp nhấn mí mắt không cần phải phẫu thuật gây đau đớn. Trong kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line, bác sỹ sẽ tạo liên kết giữa phần da với phần sụn mi để tạo hình nếp mi cong đều tự nhiên, phù hợp với gương mặt của mối người. Từ đó tạo ra kết quả thẩm mĩ nhấn mí tự nhiên nhất và duy trì được lâu dài với thời gian.

Nhấn mí vi sợi collagen

Nhấn mí vi sợi collagen là một trong những phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ, tuy nhiên ở đây bác sỹ sẽ dùng chỉ vi sợi sinh học. Những sợi chỉ Collagen tuy có tiết diện mảnh, nhưng nó lại sở hữu khả năng tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mí vô cùng chắc chắn. Hình thành nên nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên, từ đó giúp khắc phục được khuyết điểm của đôi mắt, làm cho đôi mắt trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn.

cac-kieu-nhan-mi

Nhấn mí vi sợi collagen

Ngoài ra, loại chỉ vi sợi collagen này còn có thể giúp kích thích sự sản sinh collagen ở vị trí xung quanh mí mắt, giúp ngăn ngừa sự lão hóa vô cùng hiệu quả làm cho đôi mắt luôn tươi trẻ và linh hoạt. Vậy nên đây là một phương pháp hữu hiệu và được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon