Giải đáp thắc mắc: Tháo chỉ nhấn mí bao lâu thì lành?

Nhấn mí bao lâu thì lành? Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Không phải ai cũng may mắn có được kết quả nhấn mí như ý sau khi rời khỏi phòng phẫu thuật. Rất nhiều trường hợp bấm mí bị “lỗi” khiến mắt lệch, trợn, thiếu cân xứng,… Tuy nhiên các bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tháo chỉ nhấn mí. Chỉ với những thao tác đơn giản, không dao kéo, vấn đề mí “lỗi” sẽ không còn là nỗi lo.

Tháo chỉ nhấn mí áp dụng cho những trường hợp nào?

Tháo chỉ nhấn mí chỉ được thực hiện khi các khách hàng nhận được kết quả nhấn mí không như mong muốn như: đường bấm mí bị lệch, không đều, chỉ bấm mí bị bung tuột, lộ sau thời gian ngắn, tỷ lệ nếp mí quá to khiến cho mắt bị trợn, Mí mắt bị biến chứng, nhiễm trùng, dị ứng với chỉ thẩm mỹ.

Tháo chỉ nhấn mí chỉ được thực hiện khi các khách hàng nhận được kết quả nhấn mí không như đường bấm mí bị lệch

Nguyên nhân chính gây ra những trường hợp này thường do lựa chọn địa chỉ không đảm bảo, tay nghề bác sĩ kém, thao tác kỹ thuật sai. Khi gặp phải trường hợp trên, các khách hàng cần tới gặp bác sĩ chuyên nhân mí uy tín để nhận được lời khuyên về nhấn mí bao lâu thì lành và phương pháp xử lý tức thời, hạn chế rủi ro, nhiễm trùng.

Kinh nghiệm tháo chỉ nhấn mí ở đâu an toàn?

Thời gian tốt nhất để tháo chỉ là sau khi nếp mí đã ổn định, hết sưng bầm, đau nhức. Tùy thuộc vào cơ địa cơ địa của từng người mà khoảng thời gian này sẽ được tính toán khác nhau. Thao tác tháo chỉ được đánh giá đơn giản, nhanh gọn, tuy vậy không vì thế mà các bạn chủ quan, lựa chọn “đại” một đơn vị thẩm mỹ. Thực tế tháo chỉ nhấn mí đòi hỏi cao về an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Tháo thế nào để không gây tổn thương mắt và sau khi tháo mắt quay về trạng thái cũ.

nhan-mi-bao-lau-thi-lanh

Thời gian tốt nhất để tháo chỉ là sau khi nếp mí đã ổn định, hết sưng bầm, đau nhức

Ngoài yêu cầu cơ sở có chuyên khoa thẩm mỹ mắt thì tay nghề bác sĩ cũng phải cao và chính xác. Bên cạnh đó, theo quy định, việc nhấn mí cần được thực hiện tại đơn vị uy tín, có giấy phép hoạt động. Do vậy, khi tháo mí các bạn cũng nên tới những địa chỉ này để đảm bảo an toàn tối ưu. Bởi chỉ những đơn vị thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn mới đủ chuyên môn và thẩm quyền để thực hiện dịch vụ này.

Cách tháo chỉ nhấn mí an toàn

Toàn bộ quy trình tháo nhấn mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút, không cần phẫu thuật và không gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện thăm khám mí mắt và tổng thể vùng mắt với bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Các bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mí, mắt cũng như toàn bộ mặt bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

Bước 3: Tiến hành gây tê tại vùng mí để giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện

Bước 4: Tiến hành tháo chỉ

Bước 5: Hướng dẫn vệ sinh, ăn uống và sinh hoạt sau khi tháo chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon