Cách chọn dáng phun xăm chân mày theo phong thủy

Theo nhân tướng học, mỗi một hình sáng trên khuôn mặt của chúng ta đều ảnh hưởng đến số mệnh của chúng ta sau này. Đường nét chân mày cũng vậy, chưa chắc sở hữu một bộ lông mày xinh đẹp, thời thượng lại là điều tốt. Mà có được một đôi chân mày theo phong thủy mới là điều quan trọng nhất. Liệu bạn có biết đôi chân mày của bạn đã phù hợp với tướng số hay chưa? Hoặc bạn đang phân vân cách chọn dáng phun xăm chân mày theo phong thủy. Đừng lo, hãy để bài viết sau đây trả lời cho bạn.

Hình dáng phun xăm chân mày theo phong thủy ảnh hưởng đến tài vận của bạn

Hình dáng phun xăm chân mày theo phong thủy ảnh hưởng đến tài vận của bạn

Hình dáng chân mày đẹp có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

Một đôi chân mày đẹp, sắc sảo không chỉ làm nổi bật đường nét trên gương mặt bạn. Mà ngoài ra, nó còn thể hiện cho tính cách, sự may mắn, giàu có, hay vận mệnh của mỗi một con người.

Một vài hình dáng chân mày mang lại sự may mắn

  • Chân mày ngang: Chân mày ngang thể hiện tính cách khôn khéo và biết đối nhân xử thế. Người sở hữu chân mày ngang còn là những người thông minh, khéo léo. Trong sự nghiệp, họ luôn nỗ lực hơn người khác, không nản lòng khi gặp thất bại. Ngoài ra, họ còn biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống.
  • Chân mày cong: Người sở hữu chân mày cong là người có tính nết hiền hòa, thông minh. Người này biết bản thân mình đang làm gì để có những kế hoạch phát triển rõ ràng, dễ dẫn tới sự thành công.
  • Chân mày lá liễu: Là người sở hữu tính cách hiền thục, ôn nhu. Những người sở hữu chân mày lá liễu là quý nhân phù trợ cho sự nghiệp của người chồng, giúp người chồng luôn gặp được nhiều thành công và may mắn.

Chân mày có thật sự quyết định đến tài vận?

Không phải tự nhiên lại nói hình dáng chân mày có liên quan đến tài vận. Theo một khảo sát từ những người phụ nữ, có đến 95% người khẳng định mình có đường tình duyên không được suôn sẻ, sự nghiệp dậm chân tại chỗ. Thường những người này có khoảng cách giữa chân mày và mắt quá ngắn, chân mày cụt, không dài đến đuôi mắt.  Chân mày có vết lằn và phần lông thì vừa xoăn lại vừa mỏng.

Còn với những người có cuộc sống thoải mái hơn, đỡ vất vả toan tính thì chân mày đều dài qua mắt, lông mày đen mượt, sợi lông dài. Mặc dù chỉ là tham khảo những không thể phủ nhận ảnh hưởng mà nó mang lại rất lớn. Góp phần khẳng định rằng chân mày có liên quan đến tài vận.

 

 

Hình dáng chân mày quyết định tính cách và cuộc đời bạn

Hình dáng chân mày quyết định tính cách và cuộc đời bạn

Cách chọn dáng phun xăm chân mày theo phong thủy

1.     Mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn thì nên xăm chân mày theo hình cánh cung. Nhưng vẫn có đường gấp rõ ràng từ phía giữa lông mày trở xuống đuôi. Hình dáng chân mày này sẽ giúp kéo dài khuôn mặt bạn, làm cho khuôn mặt bớt đầy đặn hơn.

2.     Mặt trái xoan

Chân mày cánh cung là sự lựa chọn thích hợp cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan. Tạo đường nét nhẹ nhàng trên khuôn mặt khiến bạn trông dịu dàng và đằm thắm hơn.

3.     Khuôn mặt trái tim

Để làm cho khuôn mặt được trở nên gọn gàng và ngọt ngào hơn, bạn không cần quá cầu kỳ trong việc chọn lựa chân mày. Mà chỉ cần phun xăm theo đường xương chân mày, phần đuôi cũng không được quá mảnh.

4.     Khuôn mặt dài

Một đôi chân mày kéo dài qua đuôi mắt, hơi cong nhưng phần đỉnh thì thấp. Đôi chân mày này sẽ giúp cho đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại và thanh thoát hơn.

5.     Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông sở hữu đường nét góc cạnh, khá cứng nhắc. Chính vì vậy, việc phun xăm chân mày hình vòng cung sẽ làm mềm những góc cạnh trên gương mặt. Làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

6.     Khuôn mặt hình kim cương

Những gương mặt hình kim cương cũng có đường nét góc cạnh, phần chân mày dày sẽ thu hút người đối diện, giảm bớt độ rộng trên khuôn mặt bạn. Hình dáng chân mày hình vòng cung nhẹ, nhấn vào đầu lông mày để gương mặt trở nên hài hòa hơn.

7.     Hai mắt gần nhau

Với các bạn có đôi mắt quá gần nhau. Khi phun xăm chân mày, nên tạo đầu lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu hình vòm cung để khắc phục nhược điểm hai mắt quá gần nhau, làm cho khuôn mặt trở nên sáng sủa hơn.

8.     Hai mắt xa nhau

Đối với khuôn mặt có hai mắt xa nhau, bạn phải tạo dáng chân mày làm sao để đánh lừa thị giác người khác, giúp cho đôi mắt được kéo lại gần nhau hơn. Bạn nên bắt đầu tạo dáng chân mày ở gần phần sống mũi, sao cho đôi mắt trông gần nhau hơn. Phần chân mày hình cánh cung kéo dài qua đuôi mắt cũng là cách để tạo sự mềm mại trên khuôn mặt.

Chân mày cánh cung tạo sự mềm mại của đường nét trên khuôn mặt

Chân mày cánh cung tạo sự mềm mại của đường nét trên khuôn mặt

Vì vậy, ai cảm thấy tình duyên mình lận đận thì nên đi phun xăm chân mày theo phong thủy ngay, biết đâu hết ế ngay lập tức. Còn ai sự nghiệp lận đận, thì sau khi xăm chân mày biết đâu lại đổi vận, phát triển mạnh mẽ hơn thì sao. Qua bài viết về cách chọn dáng phun xăm chân mày theo phong thủy của Tee8Academy chúng tôi, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một kiểu dáng thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon