Học phun xăm ở đâu thì tốt?

Những thỏi son đầy phiền phức, những cây chì kẻ rắc rối giờ đây đã được thay thế bởi công nghệ làm đẹp hiện đại. Công nghệ làm đẹp ấy còn được gọi là phun xăm, là cách trang điểm vĩnh viễn cho bất kỳ một ai có nhu cầu. Vậy nên có nhiều bạn tự hỏi, vậy có nên học phun xăm thẩm mỹ hay không? Nếu muốn học, thì học ở đâu là tốt nhất. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây thôi nên đừng bỏ qua nhé

Học phun xăm ở trung tâm chất lượng sẽ nâng cao kỹ năng của bạn

Học phun xăm ở trung tâm chất lượng sẽ nâng cao kỹ năng của bạn

Tại sao nên học phun xăm?

Hướng đi khác thay vì học đại học

Người ta thường hay bảo nhau rằng học đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhưng thực sự đâu phải ai cũng có đủ đam mê để ngày ngày chiến đấu bên mớ sách vở. Quan trọng, có rất nhiều hướng đi để dẫn đến thành công chứ không phải chỉ riêng đại học. Điển hình như học nghề phun xăm.

Nếu như bạn thật sự chăm chỉ học nghề, có niềm đam mê và yêu thích nghề phun xăm. Chắc chắn con đường thành công của bạn rất rộng mở. Bởi như đã nói ở trên ,công nghệ làm đẹp phun xăm hiện nay rất phổ biến. Thêm vào nữa, nhu cầu làm đẹp của các chị em không bao giờ là có hạn, cho nên bạn không sợ bị thất nghiệp nhé.

Nghề “hái ra tiền”

Trong 10 năm trở lại đây, phun xăm đang trở nên khuấy đảo thị trường làm đẹp không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Thế giới. Bởi công dụng của nó mang lại rất hiệu quả, nhanh và tiện lợi. Chính vì vậy mà chị em đổ xô đi phun xăm nhiều như đi trẩy hội, nhờ vậy mà doanh thu của các Spa làm đẹp cũng tăng nhanh, tiền lương của nhân viên cũng từ đó mà trở nên hậu hĩnh. Cụ thể:

  • Trung bình đối với một nhân viên phun xăm mới ra trường hay kinh nghiệm chỉ có 1 năm, mức lương trung bình là từ 7 – 15 triệu đồng một tháng còn tùy thuộc vào tay nghề.
  • Những nhân viên đã có kinh nghiệm trên 2 năm, mức lương của họ thường sẽ cao hơn không dưới 20 triệu.
  • Với những người có tuổi nghề từ 5 – 10 năm, kinh nghiệm và kỹ thuật của họ đã tăng cao nên mức lương của họ sẽ rất lớn, khoảng tầm 25 – 30 triệu. Nhưng thông thường, khi đã có kinh nghiệm như vậy họ sẽ tự mở tiệm riêng để kinh doanh, hoặc trở thành giảng viên, thầy dạy nghề,…

Việc nhẹ lương cao

Nói sao nhỉ? Cùng là lao động chân tay nhưng bạn không phải bốc vác nặng nề. Thay vì vậy, bạn được làm việc trong một không gian mát mẻ, được làm công việc mà mình yêu thích. Thậm chí, bạn cũng chẳng phải đau đầu việc hoàn thành KPI mỗi ngày của công ty, hay rối tung lên với những dự án khó nhằn. Tất cả việc bạn làm là áp dụng những kiến thức bạn đã được học để tạo nên những hình dáng phun xăm kiểu cách, chất lượng.

Học phun xăm tốn bao nhiêu tiền?

Đối với khóa học phun xăm tại các trung tâm, thường nó sẽ là các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên. Tùy thuộc vào chất lượng của mỗi trung tâm mà giá học nó sẽ có giá khác nhau. Giá dao động từ khoảng 8 triệu – 15 triệu đồng theo các khóa học.

 

 

Học phun xăm mất bao lâu?

Học phun xăm thường sẽ có thời gian học ngắn hơn so với các ngành nghề khác. Chỉ cần khoảng từ 2 – 3 tháng là bạn sẽ hoàn thành xong một khóa học và trang bị đầy đủ những kiến thức để có thể thử việc. Nhưng đó là khi bạn học đúng trung tâm, thì bạn mới có được một đội ngũ giảng viên dạy bảo tận tình, những máy móc, dụng cụ đạt chuẩn quốc tế để giúp bạn thực hành tốt hơn. Vậy, liệu học ở đâu thì tốt nhất?

Học phun xăm thẩm mỹ mất khoảng 2 - 3 tháng cho một khóa học

Học phun xăm thẩm mỹ mất khoảng 2 – 3 tháng cho một khóa học

Học phun xăm ở Tee 8 Academy

Thành tựu

Nhắc đến những học viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến Tee 8 Academy. Là trung tâm nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm và điêu khắc. Chưa hết, Tee 8 Academy còn là nơi tiên phong trong lĩnh vực phun xăm với các kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới. Điển hình như: Aquare Lip, Microblading Eyebrows, Ombre, Shading Eyebrows,…

Trường Tee 8 Academy còn nổi tiếng với số lượng học viên được đào tạo mỗi năm, khoảng gần 2000 học viên. Với tiêu chí “học là làm được ngay”, bạn không nên quá lo lắng vì mình sẽ không hiểu bài. Ở đây, các giảng viên đã thiết kế ra một giáo trình riêng biệt, giúp cho các học viên dễ dàng nắm bắt và học tập.

Những thông tin bạn cần biết về khóa học phun xăm tại Tee 8 Academy

  • Ưu điểm nổi trội là ngoài giờ học lý thuyết trên lớp, bạn sẽ có những lớp học thực hành được thực hành trên người thật.
  • Có chuẩn bị chỗ ở tiện lợi cho những học viên ở xa.
  • Bạn hoàn toàn có quyền thi để lấy “Chứng chỉ sơ cấp nghề chính quy”
  • Được phép thi “Chứng chỉ sư phạm” để có cơ hội làm giảng viên tại Tee 8 Academy.
  • Giảng dạy bằng hai ngôn ngữ chính: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
  • Được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng
  • Được tặng bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học của bạn.

Học phun xăm tại Tee 8 Academy là một sự lựa chọn tuyệt vời

Học phun xăm tại Tee 8 Academy là một sự lựa chọn tuyệt vời

Chắc hẳn, bạn sẽ biết một chân lý như thế này. Nền tảng vững chắc là bệ phóng cho sự thành công của bạn. Cũng giống như việc nếu bạn học phun xăm tại một trung tâm dạy nghề tốt, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ ngày càng tiến bộ và thành công hơn nữa. Còn chần chờ gì mà không đăng ký học ngay ở Tee 8 Academy, nó sẽ là một khóa học tuyệt vời cho bạn đấy. Liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon