Cách sửa chân mày bị hỏng tốt nhất hiện nay?

Bạn gặp phải tình trạng ửng đỏ, đau rát, nhiễm trùng, không lên màu sau khi tiến hành phun xăm. Theo dõi phân tích của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ  chuyên nghiệp để nắm rõ nguyên nhân và cách sửa xăm chân mày bị hỏng nhanh nhất, tốt nhất!

Dấu hiệu cho thấy phun xăm chân mày bị hỏng

Phun xăm thẩm mỹ có kĩ thuật đơn giản, tác động bên ngoài da nên trên nguyên tắc thành công và độ an toàn cao. Tuy nhiên, thực tế vẫn xảy ra những trường hợp sau thẩm mỹ phun thêu, điêu khắc lông mày bị hỏng với một số dấu hiệu điển hình như: Hai bên lông mày bị đỏ rát, sưng viêm nhiều ngày sau phun xăm; Hai bên chân mày thiếu cân đối, bên thấp bên cao; Màu lông mày quá đậm, quá mờ không như ý; Chân mày bị trổ xanh trổ đỏ làm khuôn mặt đáng sợ.

Chan-may-bi-hong-1

 Hai bên lông mày bị đỏ rát, sưng viêm nhiều ngày sau phun xăm

Nguyên nhân gây xăm lông mày bị hỏng

Phần lớn trường hợp xăm chân mày bị lỗi hư hỏng là do các nguyên nhân sau:

Chuyên viên trực tiếp tiến hành xăm, phun, điêu khắc chân mày mày không nắm vững kĩ thuật, thao tác sai, không chuẩn xác dễ khiến tổn thương da, sai lệch khung, …

Màu mực không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng với giá rẻ khi tác dụng lên da gây viêm, sưng kích ứng và nhiều hậu quả khác.

Quy định 1 kim phun đã qua khử trùng khử khuẩn chỉ sử dụng lần cho 1 khách. Nhiều cơ sở không làm sạch kim phun hoặc sử dụng kim phun nhiều lần gây nhiễm trùng da sau phun xăm

Nhiều người không thận trọng trong chăm sóc như để lông mày dính nước, gãi, cọ xát, … đều là tác nhân làm lông mày bị hư hỏng.

Khách hàng có thể phun xăm phủ màu lên dáng lông mày cũ hỏng

Quy trình sửa chân mày bị hỏng

Khách hàng có thể phun xăm phủ màu lên dáng lông mày cũ hỏng. Tuy nhiên chuyên viên khuyên không nên áp dụng phương pháp sửa chân mày hư hỏng tuy nhanh chóng nhưng không lên màu đẹp được. Giải pháp tốt nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà hạn chế nguy cơ bị lỗi hỏng là xóa sạch màu và dáng cũ rồi mới điêu khắc hay phun thêu chân mày mới.

Chuyên viên sẽ thực hiện xóa xăm lông mày để loại bỏ hoàn toàn màu mực và kiểu dáng cũ trong lần phun xăm hỏng bằng công nghệ ánh sáng Laser. Với công nghệ Laser, màu mực sạch, không để lại sẹo hay tổn thương nào cho da nên sau khi xóa xăm lông mày, thời gian hồi phục được rút ngắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon