Thêu lông mày thẩm mỹ có thể giữ được trong bao lâu?

Thêu lông mày thẩm mỹ là biện pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng lông mày mờ, lông mày thưa khiến gương mặt thiếu điểm nhấn. Tuy nhiên, nếu chị em còn nghi vấn là thêu lông mày thẩm mĩ giữ được bao lâu và làm sao để thêu lông mày lên đều đẹp, bền lâu? Rất mong được bác sĩ tư vấn!

Đặc điểm của kĩ thuật thêu lông mày

Thêu lông mày chính là một trong những  kỹ thuật làm đẹp bằng mực xăm được yêu thích nhất hiện nay. Với kết quả tự nhiên, mềm mại, thêu lông mày thẩm mỹ phù hợp với cả dáng mày ngang Hàn Quốc ngọt ngào cũng như cả dáng mày cánh cung đầy cá tính. Với thiết bị thực hiện có đầu kim siêu nhỏ, mọi thao tác thêu, mô phỏng từng sợi lông mày của các chuyên viên phun xăm được diễn ra tỉ mỉ, khéo léo. Do mực xăm chỉ được đưa  xuống ở độ sâu không quá 0.2mm nên không hề gây xâm lấn, tổn thương vùng lông mày. Những sợi lông mày được tạo ra sẽ được sắp xếp nằm xen lẫn với lông mày tự nhiên giúp bạn nhanh chóng có được đường chân mày sắc nét mà không mất đi nét mềm mại.

theu-long-may-1

Đặc điểm của kĩ thuật thêu lông mày

Thêu lông mày không đau

Toàn bộ quá trình làm đẹp này khách hàng sẽ được ủ tê nên không đau, không khó chịu. Sau khi thêu lông mày thẩm mỹ khách hàng cũng nhanh chóng hồi phục mà không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, kết thúc quá trình thêu lông mày bạn cũng có thể về nhà luôn mà không sợ ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và cuộc sống.

Thêu lông mày không đau

Thêu lông mày giữ được bao lâu?

Mặc dù được các chuyên gia khẳng định rằng thêu lông mày sẽ đem tới kết quả dài lâu thế nhưng trên thực tế việc thêu lông mày thẩm mỹ được giữ được bao lâu lại phụ thuộc vào loại mực, kỹ thuật phun xăm của từng địa chỉ thẩm mỹ cũng như quá trình chăm sóc sau khi làm đẹp của từng người. Hiện nay, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ phun thêu hiện đại kết hợp cùng mực phun xăm cao cấp chiết xuất từ thảo dược tự nhiên sẽ giúp bạn kết quả bền đẹp ít nhất trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm.

Chăm sóc sau khi thêu lông mày

Bên cạnh đó, để lông mày đẹp, bền màu sau thêu chân mày thẩm mỹ thì bạn cần phải chú ý những điều sau trong quá trình chăm sóc sau làm đẹp: không để nước chạm vào lông mày đến khi lớp vảy thêu tự bong ra, bổ sung thêm vitamin và các khoáng chất có trong rau củ. Sau khi làm đẹp cần tránh tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời, khói bụi,…đối với vùng phun xăm còn đang nhạy cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon