Chọn màu phun xăm môi phù hợp với làn da

Để mang tới đôi môi tươi tắn, hình dáng đẹp. Và không mất công đánh son mỗi ngày. Nhiều chị em lựa chọn việc phun xăm môi để giúp môi luôn ở trạng thái đẹp nhất. Tuy nhiên, bên cạnh chọn hình dáng môi, các chị em cũng cần lưu ý lựa chọn màu phun xăm môi phù hợp với làn da của mình để tạo ra một tổng thể hài hòa, không quá lạc lõng giữa khuôn mặt của bạn.

Lựa chọn màu môi phun xăm cho chị em có làn da trắng

Với làn da trắng xanh tái bạn nên lựa chọn xăm môi màu hồng cam hoặc đỏ đậm. Bởi làn da của bạn không được tươi sáng nên các màu sắc đậm sẽ giúp tăng thêm sức sống và giúp khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ, khắc phục được nhược điểm làn da trắng tái nhợt, thiếu sức sống.

chon-mau-moi-phun-xam

Với làn da trắng xanh tái bạn nên lựa chọn xăm môi màu hồng cam hoặc đỏ đậm

Với làn da trắng thì những màu có tone tối thường nổi bật hơn. Do đó bạn nên lựa chọn màu xăm môi đẹp là màu hồng đào, màu san hô, màu mơ,.. Những màu này giúp gương mặt bạn tươi tắn, đôi môi quyến rũ hơn.

Da vàng, da bánh mật thì nên lựa chọn phun xăm môi màu gì?

Với làn da vàng bạn nên lựa chọn son màu san hô, màu berry. Những màu sắc này giúp da bạn trở nên sáng hơn, khuôn mặt rạng rỡ, khắc phục khuyết điểm da vàng, Những màu phun xăm môi như đỏ tươi, cam đỏ bạn nên tránh vì những màu này làm da bạn tối hơn, khuôn mặt mất tươi sáng.

chon-mau-moi-phun-xam-1

Với làn da vàng bạn nên lựa chọn son màu san hô, màu berry

Với làn da bánh mật để giúp cho đôi môi trở nên quyến rũ hơn, bạn nên lựa chọn màu môi đẹp là màu đỏ rượu vang. Nếu muốn làn da trở nên rạng rỡ thì bạn nên chọn màu hồng đào.

Trên đây chính là bí quyết lựa chọn màu phun xăm môi phù hợp nhất cho chị em có làn da trắng, vàng hay bánh mật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon