Chữa sụp mí mắt cho người già hiệu quả

Vùng mắt chính là nơi thể hiện rõ nhất biểu hiện của tuổi tác. Đây chính là lý do vì sao người già hay gặp phải tình trạng sụp mí mắt. Vậy cách chữa sụp mí mắt cho người già nào hiệu quả? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao người già hay bị sụp mí mắt?

Với những người lớn tuổi (khoảng trên 50), dấu hiệu lão hóa ngày càng rõ, tình trạng tích tụ da chúng và da thừa ở mắt ngày càng phổ biến. Thông thường mí mắt bị sụp nhiều ở vùng đuôi mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn già nua mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực làm bạn mất dần tự tin trong cuộc sống.

chua-sup-mi-mat

Vùng mắt chính là nơi thể hiện rõ nhất biểu hiện của tuổi tác

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt ở người già

Theo các chuyên gia, để nhanh chóng loại bỏ tình trạng sụp mí ở người lớn tuổi, người bệnh nên áp dụng phẫu thuật chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung, tinh anh như ngày nào.

Tùy vào mức độ sụp mí mắt ở người già cũng như khả năng hoạt động của cơ nâng mi, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất:

Nếu như sụp mí mắt ở mức độ vừa và nhẹ thì các bác sĩ thẩm mĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí trên đồng thời tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

chua-sup-mi-mat-1

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt ở người già

Xem thêm: Cắt mí có để lại sẹo không?

Nếu như bị sụp mí mắt nhiều thì ngoài việc tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, bác sĩ còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi hoặc treo cơ nâng mi vào trán.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến thị lực, giúp mọi khách hàng lấy lại đôi mắt tươi trẻ, cải thiện tầm nhìn…

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho nhiều khách hàng tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon