Có nên tiến hành treo chân mày không?

Làn da sau 30 tuổi sẽ bước vào giai đoạn lão hóa khiến da chúng ta chùng xuống. Thể hiện rõ nhất ở vùng mắt và ảnh hưởng không nhỏ đến sắc thái gương mặt. Vậy kỹ thuật treo chân mày có phải là giải pháp phù hợp và có nên treo chân mày không?

Tìm hiểu kỹ thuật treo chân mày

Treo chân mày là thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng nhão quanh mắt. Đồng thời kéo và định vị cung chân mày cao lên. Giúp khắc phục tình trạng chân mày sa xuống quá đà, mí mắt sụp.

treo-chan-may

Tìm hiểu kỹ thuật treo chân mày

Những ai nên treo chân mày

Những trường hợp nên tiến hành treo chân mày. Da lão hóa hoặc khoảng cách lông mày quá gần. Người sở hữu chân mày chảy xệ, mí mắt sụp, chân mày bị lệch bên cao. Bên thấp hoặc những khách hàng có nhu cầu thay đổi chân mày. Thì cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Có nên treo chân mày hay không?

Do tuổi tác, môi trường, chế độ chăm sóc… mà quá trình lão hóa sẽ “ghé thăm” mỗi chúng ta biểu hiện như da nhăn, chùng nhão. Bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận thấy vùng mắt là nơi phản ánh rõ nét nhất dấu vết thời gian. Có lẽ do thời gian làm việc, hoạt động nhiều của mắt khiến vùng da quanh mắt. Và cặp chân mày bị sa sút khiến đôi mắt trông mệt mỏi, ủ rũ. Chúng tác động không nhỏ đến tổng thể gương mặt. Khiến bạn trở nên già nua thiếu sức sống.

treo-chan-may-1

Giải pháp treo chân mày được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo

Có thể bạn đã tìm hiểu và áp dụng những phương pháp đơn giản như massage, đắp mặt nạ hoặc sử dụng máy nâng cơ. Nhưng hạn chế của những phương pháp này là phải thực hiện đều đặn, thường xuyên, tác dụng ít và chỉ phù hợp với những người chảy xệ chân mày, sụp mí mắt nhẹ. Để khắc phục hiệu quả và duy trì kết quả lâu dài chắc chắn rất nhiều chị em trong số chúng ta suy nghĩ có nên treo chân mày không? 

Giải pháp treo chân mày được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo, sáng suốt giúp bạn lấy lại được vẻ tươi tắn và trẻ hơn ra vài tuổi.

Hi vọng với những chia sẻ phía trên của chúng tôi đã giúp bạn có thể hiểu hơn về công nghệ tiên tiến này cũng như có cho mình câu trả lời có nên treo chân mày không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon