Phun tán bột lông mày có đau không?

Phương pháp làm đẹp đôi lông mày bằng phun tán bột. Đang trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay. Phun thêu lông mày tán bột là phương pháp phun thêu khá mới. Kế thừa trên nền công nghệ phun xăm cũ nhưng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, phun tán bột lông mày có đau hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Phun tán bột lông mày đau không?

Phun tán bột lông mày là kỹ thuật phun thêu mới nhất hiện nay. Với kỹ thuật này đảm bảo với bạn sẽ không đau đớn bởi những lý do sau đây: Kỹ thuật phun lông mày tán bột. Được ứng dụng là kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Sử dụng kim phun xăm siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì da. Không gây đau đớn, sưng tấy.

phun-tan-bot-long-may

Phun tán bột lông mày là kỹ thuật phun thêu mới nhất hiện nay

Bột tán lông mày rất an toàn, lành tính với người sử dụng. Khi dàn đều lên lông mày không tạo cảm giác xót, đau rát, mẩn ngứa. Hay kích ứng cho làn da. Trước khi tiến hành phun lông mày tán bột. Bạn sẽ được bôi tê nhẹ khu vực lông mày. Đảm bảo không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phun lông mày.

Ưu điểm của kỹ thuật phun tán bột lông mày

Phun tán bột lông mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ nên việc tạo hình dáng cho chân mày đạt được sự tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp khánh hàng có đôi chân mày tự nhiên nhất.

phun-tan-bot-long-may-1

Ưu điểm của kỹ thuật phun tán bột lông mày

Phương pháp phun tán bột lông mày cũng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Phun mày tán bột là một cách trang điểm lâu dài cho đôi chân mày của bạn, chỉ một lần phun bạn sẽ có đôi lông mày như ý tồn tại lâu dài trong nhiều năm. Bạn không cần phải loay hoay trang điểm tốn thời gian mỗi khi ra đường mà đôi khi lại không mang lại đôi lông mày mà bạn mong muốn. Sau khi thực hiện phun mày tán bột, bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ ngơi và có thể sinh hoạt như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon