Có nên xóa phun mí mắt không?

Đôi mắt đẹp thường đem lại cái nhìn thiện cho người đối diện. Chính vì điều này mà chị em đã tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ để được đẹp hơn. Tuy nhiên vì một lý do khách quan nào đó. Mà màu mực lâu ngày bị lem nên chị em thường băn khoăn không biết liệu xóa phun mí mắt có được không? Bài viết này sẽ giúp các chị em giải quyết mối băn khoăn ấy.

Có nên xóa phun mí mắt không?

Được hiểu là kĩ thuật đầu kim siêu nhỏ có gắn đầu mực. Để bơm trực tiếp vào da để tạo ra đường viền mí mắt sắc sảo và đẹp cuốn hút hơn. Mí mắt sau khi phun xăm bị mờ có thể do nhiều trường hợp khác nhau. Có thể do ảnh hưởng của thời tiết hay do yếu tố khách quan nào đó trong quá trình phun mí làm phai và lem màu mực. Nếu bạn muốn xóa phun mí thì cần lựa chọn trung tâm Spa thẩm mỹ uy tín để cho kết quả tốt nhất.

phun-mi-mat - Copy

Mí mắt sau khi phun xăm bị mờ có thể do nhiều trường hợp khác nhau

Xóa phun mí mắt có đau không?

Kỹ thuật phun mí mắt khá đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun mí mở tròng và sự hiểu biết về xóa phun mí. Các chuyên gia có thể khẳng định với mọi khách hàng rằng. Quá trình xóa phun mí mắt hoàn toàn không đau, bởi các lý do sau. Trước khi thực hiện liệu trình xóa phun mí, quý khách sẽ được bôi tê, vô cảm vùng mí mắt. Nên sẽ không có cảm giác đau. Công nghệ Laser Toning tiến hành xóa phun mí mắt hoàn toàn không tạo ra bất kỳ sự xâm lấn hay gây tổn thương nào nên hoàn toàn không khiến chị khó chịu trong và sau khi thực hiện.

phun-mi-mat-1 - Copy

Xóa phun mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Vùng mí mắt là khu vực khá nhạy cảm bởi đây là lớp da mỏng bao bọc và bảo vệ vùng mắt hơn nữa. Mí mắt là nơi có hệ thống dây thần tập trung nhiều nên nhiều khách hàng còn e ngại. Nên cần phải cẩn trọng với các cách xóa phun mí mắt hiện nay. Phương pháp xóa xăm không an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mắt. Ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Trên thực tế quá trình xóa xăm mí mắt được đánh giá là một kĩ thuật đơn giản và khá an toàn nhưng bạn phải hết sức thông minh nếu không nó sẽ trở nên nguy hiểm khi bạn không lựa chọn được cho mình một cơ sở xóa xăm uy tín và đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường có những cách xóa xăm mà không sử dụng công nghệ kĩ thuật. Đó là dùng thuốc bôi trực tiếp lên mí mắt. Tuy nhiên, vì thuốc có chất tẩy rửa mạnh nên  khi bôi vào có thể làm mờ đi một chút mực phun. Nhưng chuyên gia khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này.Bởi mắt là vùng nhạy cảm, phần da tại phần mí mắt cũng rất mỏng manh có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Chưa kể tới những kích ứng như mẩn đỏ ngứa rát ngoài da mà những hóa chất trong thuốc xóa phun mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon