Những kiểu phun mí đẹp cho đôi mắt hút hồn

Nếu như bạn đang có ý định phun mí mắt thì hãy tham khảo ngay những kiểu phun mí đẹp sắc nét tự nhiên dưới đây  để sở hữu ngay đôi mắt to tròn như ý.

Phun mí mắt trên

Phun mí mắt trên là phương pháp phù hợp với những chị em gặp khuyết điểm mắt 1 mí, sụp mí, nếp mí mờ nhạt. Khiến đôi mắt trở nên vô hồn. Kỹ thuật này sẽ tạo đường kẻ line với hiệu ứng sắc nét. Giúp đôi mắt to tròn, sắc sảo chỉ sau 60 phút. Viền mí mắt trên được “điêu khắc” tinh tế với màu mực tự nhiên. Nên khắc phục hiện tượng đường mí to lộ, thiếu thẩm mỹ trước đây.

phun-mi

Phun mí mắt trên

Phun mí mắt dưới

Tương tự như phương pháp phun mi mắt trên. Xăm mí dưới cũng sử dụng cơ chế di mực phun tạo đường viền mí đen nâu tự nhiên. Điểm  khác biệt của dịch vụ này là đường viền mí dưới sẽ mỏng nhỏ, sắc nét giúp đôi môi to sâu, tạo sức cuốn hút cho khuôn mặt. Do vậy, thời gian  thực hiện sẽ được rút ngắn, chỉ từ 30 đến 40 phút. Dịch vụ thẩm mỹ mi mắt này rất phù hợp với những đôi mắt 1 mí nhỏ, bọng mắt lớn,…

Phun mí mắt trên kết hợp dưới

Đây chính là sự kết hợp giữa 2 phương pháp phun mí dưới và trên. Kỹ thuật này sẽ khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm mí trên dưới mờ nhạt, mắt nhỏ, mắt 1 mí không đều. Đem đến đôi mắt to đẹp, sắc nét, cuốn hút.

phun-mi-1

Phun mí mắt trên kết hợp dưới

Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng là kiểu xăm mi mắt cập nhất theo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc. Sử dụng thiết bị phun với đầu kim siêu vi. Để đẩy mực phun khắc lên mí với đường nét thanh mảnh, sắc nét. Từ đó, viền mí lên chuẩn màu, tinh tế tạo hiệu ứng mắt nai to tròn, dễ thương chỉ sau thời gian ngắn thực hiện.

Phun mí vi chạm

Phun mí đẹp tự nhiên bằng phương pháp xăm mí mắt vi chạm là bước tiến mới trong thẩm mỹ phun xăm. Sử dụng đầu kim nano siêu mảnh giúp nhẹ nhàng vi chạm lên viền mí màu mực phun đã được tạo đường nét trước. Ở công nghệ này, viền mí sẽ thanh thoát hơn rất phù hợp với phong cách trang điểm sương sương Hàn Quốc, không quá đậm đà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon