Công nghệ Hairstrokes có phù hợp với lông mày rậm không?

Nhiều bạn mong muốn sử dụng công nghệ  Hairstrokes. Để đôi lông mày của mình được sắc nét hơn. Nhưng lại lo lắng lông mày có thể rậm lên sau Hairstrokes. Để trả lời thắc mắc Hairstrokes có khiến lông mày rậm hơn không? Trước tiên bạn cần tìm hiểu chi tiết kỹ thuật Hairstrokes là gì và được thực hiện như thế nào nhé.

Lông mày rậm có nên Hairstrokes không?

Hairstrokes là phương pháp mới nhất hiện nay, sử dụng kỹ thuật tinh vi và điệu nghệ hơn so với phun lông mày tán bột. Phương pháp này sử dụng lưỡi dao khắc chuyên dụng siêu mảnh. Cùng với sự khéo léo của người thực hiện. Sẽ tạo ra những đường nét lông mày tự nhiên đan xen với các sợi lông mày thật.

cong-nghe-hairstrokes

Công nghệ  Hairstrokes thường tập trung vào vị trí chân mày, tạo ra những sợi lông mày sắc nét

Phương pháp này không xóa đi toàn bộ lông mày cũ mà giữ lại những sợi lông mày thật. Đan xen với các đường điêu khắc mới nên tạo cảm giác lông mày không thô cứng, khuôn mẫu. Thông thường, người sở hữu dáng lông mày rậm thường khá ngắn hoặc bị cong, cụt đuôi. Các sợi lông mày đậm màu và thô cứng.

Công nghệ  Hairstrokes thường tập trung vào vị trí chân mày. Tạo ra những sợi lông mày sắc nét y như thật, đủ độ dài và cân đối với tổng thể gương mặt. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện điêu khắc lông mày trong trường hợp này nhé.

Lông mày rậm nên Hairstrokes màu gì?

100% người có lông mày rậm đều có màu đen, ngoại trừ người nước ngoài. Chính vì vậy, khi thực hiện Hairstrokes tốt nhất bạn hãy lựa chọn tone màu tối như màu đen, màu khói. Để không bị lệch tone quá nhiều so với lông mày thật nhé. Tránh những gam màu quá sáng hay quá nổi bật bởi chúng sẽ làm lông mày của bạn bị phân cách rõ rệt giữa lông mày tự nhiên và lông mày thật.

cong-nghe-hairstrokes-1

Khi thực hiện Hairstrokes tốt nhất bạn hãy lựa chọn tone màu tối 

Lông mày rậm có thể Hairstrokes nhưng không phải cứ thực hiện là sẽ đẹp. Bởi lông mày rậm rất khó để tạo đường nét như những dáng bình thường khi chúng quá đậm màu và dày. Ngoài việc tìm hiểu lông mày rậm có nên Hairstrokes không bạn cũng nên tham khảo địa chỉ làm đẹp trước khi đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon