Mỡ mí mắt nhưng ai nên và không nên lấy?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt chính là kỹ thuật giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn như ý. Nhưng không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Đối tượng nào nên thực hiện lấy mỡ này?

Vì sao nên thực hiện lấy mỡ mí mắt?

Những thói quen xấu như thức khuya, tuổi tác chính là nguyên nhân khiến cho đôi mắt chúng ta bị lão hóa. Xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa. Đây chính là lý do khiến mọi người thường tìm đến phương pháp lấy mỡ để cải thiện điều đó. Phương pháp lấy da thừa,  được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ tại vùng mí. Sau đó, bóc tách và xử lý đưa mỡ ra ngoài. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ lại vết thương. Đặc biệt, bạn sẽ được cắt chỉ sau 4 ngày thực hiện và có thể sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng cữ. Đây chính là điều mà hầu hết tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi đều yêu thích và hài lòng.

lay-mo-mi-mat

Phương pháp lấy mỡ mí mắt chính là kỹ thuật giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn 

Những ai nên lấy mỡ mí mắt?

Không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Vậy đối tượng nào sẽ phù hợp với phương pháp này? Những đối tượng phù hợp với phương pháp lấy mỡ đó chính là: khách hàng trên 30 tuổi, có da dư, mỡ thừa phần mí mắt. Khách hàng có phần da mí bị sụp nhiều, bị lão hóa. Khách hàng có nhu cầu trẻ hóa vùng mắt đang bị lão hóa. Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí, thu hút và long lanh. Khách hàng sở hữu đôi mí lót, nhỏ, có nhu cầu sở hữu đôi mắt có phần mí to, rõ hơn.

lay-mo-mi-mat-1

Khách hàng trên 30 tuổi là  đối tượng phù hợp với phương pháp lấy mỡ mí mắt

Trên đây là các đối tượng có thể thực hiện lấy mỡ mí . Nếu bạn thuộc những nhóm đối tượng trên có thể cải thiện đôi mắt với phương pháp này.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện lấy mỡ mí mắt nhưng không phải bất kỳ nơi nào cũng có thể mang đến cho bạn kết quả như ý. Vì thế, trước khi quyết định phẫu thuật làm đẹp. Bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ đó để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời, tay nghề bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng. Trong việc quyết định hiệu quả thẩm mỹ đôi mắt của bạn. Do đó, bạn nên chọn cho mình một người bác sĩ. Có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để làm đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon