Những công nghệ làm lông mày mới nhất 2022 là gì?

Có những công nghệ làm lông mày mới nhất 2022 nào, các chị em khi mong muốn đi làm chân mày, thẩm mỹ phun xăm chân mày thường rất quan tâm đến vấn đề công nghệ phun xăm. Mỗi năm trên thế giới và tại Việt Nam thường sẽ có những công nghệ làm đẹp mới được nghiên cứu và ra đời. Từ đó việc làm đẹp của chị em trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy hiện nay, có những công nghệ làm chân mày nào mới đang được áp dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết sau đây nhé!

công nghệ làm lông mày mới nhất 2022

Công nghệ làm lông mày mới nhất 2022 là gì?

Sở dĩ việc tìm hiểu về công nghệ làm lông mày quan trọng. Bởi trước khi đi làm đẹp, tìm hiểu thông tin, kiến thức về dịch vụ mình muốn thực hiện là một trong những bước cần thiết. Nếu thiếu kiến thức, thiếu sự hiểu biết thì điều này sẽ dẫn đến tình trạng bạn sẽ làm đẹp trong mông lung, không biết kết quả sẽ mang lại như thế nào, có đảm bảo, có an toàn hay không.

Công nghệ làm lông mày mới nhất 2022 là công nghệ mới được thế giới ứng dụng và được áp dụng tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho chị em một giải pháp làm đẹp tốt và an toàn nhất, hiệu quả của phương pháp mang lại cao nhất.

công nghệ làm lông mày mới nhất 2022

Với những cơ sở thẩm mỹ, phun xăm chân mày lớn, chuyên nghiệp. Việc cập nhật thêm những công nghệ phun xăm hiện đại là điều cần làm thường xuyên, liên tục. Bởi chỉ có như vậy, khách hàng khi đến phun xăm làm đẹp sẽ được ứng dụng công nghệ tiên tiến và mang đến trải nghiệm phun xăm hoàn hảo.

Điểm danh một số công nghệ làm lông mày mới nhất 2022

Đâu là những công nghệ làm lông mày mới nhất 2022? Cùng điểm qua một số công nghệ làm lông mày mới nhất nhé:

Phun chân mày tán bột

Phương pháp phun chân mày này khá phổ biến và được ứng dụng tại nhiều các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Nó cũng được các chị em phái đẹp cực kì yêu thích bởi mang đến đôi chân mày đẹp, tự nhiên.

 

Phương pháp thực hiện, đó là kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ và phun màu mực khách hàng lựa chọn để tạo hình đôi chân mày cân đối, đều màu và sắc sảo hơn.

Đặc biệt, phun chân mày tán bột sẽ phù hợp hơn những người đã có dáng chân mày rồi, tuy nhiên chân mày bị thưa thớt hoặc nhạt màu cần khắc phục.

Tham khảo thêm: Khóa học PhoeniXbrows

Thêu chân mày

Công nghệ thêu chân mày là một trong những công nghệ được ứng dụng rộng rãi.

Theo đó các kỹ thuật viên sẽ rất khéo léo để thêu từng sợi lông mày. Các sợi lông mày được thêu sẽ đi theo dáng như các dạng lông mày thật. Điều này sẽ mang lại sự tự nhiên, vẻ đẹp tinh tế cho gương mặt của khách hàng.

Công nghệ mới điêu khắc chân mày

Một trong những công nghệ làm lông mày mới nhất 2022 đó là điêu khắc chân mày. Đây được xem là bước đột phá trong công nghệ làm chân mày. Với phương pháp mới điêu khắc có thể khắc phục mọi nhược điểm của dáng chân mày. Ví dụ chân mày thưa, mỏng hay dáng chân mày mất cân đối đều có thể khắc phục được với phương pháp này.

công nghệ làm lông mày mới nhất 2022

Nên phun mày ở đâu?

Bạn muốn tìm địa chỉ phun mày uy tín? Vậy thì Tee 8 là địa chỉ bạn nên tham khảo. 

  • Tại Tee 8 được trang bị các máy móc, thiết bị phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất. Như vậy hiệu quả làm đẹp sẽ được nâng lên.
  • Mực sử dụng để phun xăm là những mực được chuyên gia khuyên dùng. Đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng. Vậy nên có thể yên tâm chọn phun xăm vì màu mực sẽ lên đẹp và đúng như mong muốn.
  • Tại Tee 8 những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, đặc biệt luôn nâng cao tay nghề, cập nhật thêm kỹ thuật phun xăm hiện đại để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phun xăm tốt nhất.

công nghệ làm lông mày mới nhất 2022

Tham khảo thêm: Tại sao phun môi 1 tháng chưa lên màu?

Nếu bạn đang cần một địa chỉ phun xăm uy tín, nơi ứng dụng công nghệ làm lông mày mới nhất 2022. Vậy thì liên hệ ngay với Tee 8 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon