Tại sao phun môi 1 tháng chưa lên màu?

Tình trạng phun môi 1 tháng chưa lên màu ngay nay rất nhiều người gặp phải. Khi đi thẩm mỹ phun môi bất cứ ai cũng mong muốn sau khi phun xăm sẽ sở hữu đôi môi đẹp, lên màu tươi tắn, sang trọng như mong muốn.

Nhưng có những trường hợp môi không lên màu như mong đợi, môi lên màu nhạt hoặc màu không đúng như lựa chọn ban đầu. Vậy nguyên nhân, lí do của tình trạng này là gì? Nến bạn cũng có những thắc mắc như vậy, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

phun môi 1 tháng chưa lên màu

Những lý do dẫn đến phun môi 1 tháng chưa lên màu

Theo đúng quy trình làm đẹp các chuyên gia tư vấn, thì việc phun môi 1 tháng chưa lên màu là có thể có vấn đề. Bởi sau một tháng nếu được phun xăm ở cơ sở uy tín, mực chất lượng thì lúc này môi đã bắt đầu lên màu đẹp.

Dưới đây là một số những lý do chính, phổ biến dẫn đến môi không lên màu:

Chất lượng mực phun môi

Đây là yếu tố rất quan trọng và cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến phun môi 1 tháng chưa lên màu. Các đơn vị phun xăm ngày nay có những nơi vì quá trú trọng lợi nhuận, vì đặt lợi ích của mình lên trên hết nên dẫn đến lựa chọn loại mực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sử dụng cho khách.

Chính vì lý do này, vì mực phun xăm không đảm bảo, không được các chuyên gia về phun xăm đánh giá cao thì sẽ dẫn đến khi phun môi cho khách mực sẽ lên màu không chuẩn.

phun môi 1 tháng chưa lên màu

Không chỉ vậy môi sẽ bị tình trạng chỗ đậm chỗ nhạt, màu mực của môi không làm khách hài lòng.

Ngoài kỹ thuật phun xăm của kỹ thuật viên thì lựa chọn mực nào để phun xăm đóng vai trò quan trọng. Những mực phun xăm chọn phải có chứa các thành phần thiên nhiên, an toàn. Đồng thời mực không nên chứa các loại chì, kim loại có hại cho sức khỏe. Nếu lựa chọn những loại mực tốt, đã qua kiểm định về chất lượng thì lúc này kết quả phun xăm và thời gian lên màu sau phun môi sẽ đảm bảo.

Chọn công nghệ phun xăm nào?

Một trong những lý do ảnh hưởng đến phun môi 1 tháng chưa lên màu có thể là công nghệ mà đơn vị phun xăm lựa chọn làm cho khách hàng. 

Nếu dành thời gian để tham khảo thì sẽ nhanh chóng và dễ dàng thấy được rằng mỗi nơi, mỗi đơn vị sẽ có những công nghệ phun xăm khác nhau. 

Tùy lựa chọn và chỉ đạo từ người đứng đầu cơ sở đó mà sẽ chọn công nghệ phun xăm thích hợp nhất. 

Nếu nơi phun xăm ứng dụng công nghệ phun mới, hiện đại vậy thì kết quả phun xăm sẽ đảm bảo, lên màu đúng thời gian hơn. Ngược lại nếu công nghệ phun xăm tại cơ sở đó không được cải tiến, sử dụng những cách phun xăm cũ thì hiệu quả và thời gian lên màu sẽ không được như mong muốn.

Tham khảo thêm: Swingbrows

Tay nghề của kỹ thuật viên

Kỹ năng phun xăm, kinh nghiệm của kỹ thuật viên thực hiện phun xăm ra sao sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả phun xăm và thời gian lên màu.

Với những kỹ thuật viên có tay nghề tốt, có nhiều năm kinh nghiệm lúc này  thủ thuật phun xăm được tiến hành tốt hơn. Đặc biệt thành thục và sẽ mang lại kết quả tốt.

Ngược lại với những nhân viên phun xăm chưa được đào tạo bài bản, chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Lúc này rất có thể thời gian lên màu mực phun xăm trên môi sẽ không được đảm bảo.

phun môi 1 tháng chưa lên màu

Khi phun môi 1 tháng chưa lên màu nên làm gì?

Nếu bạn bị rơi vào tình trạng phun môi 1 tháng chưa lên màu, vậy thì bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây:

Thực hiện một số mẹo để môi lên màu nhanh

  • Sử dụng kem dưỡng ẩm môi được chỉ định, khuyên dùng sau phun môi nhiều hơn.
  • Uống nhiều và uống đủ nước để cơ thể khỏe mạnh, tránh tình trạng môi bị khô.
  • Bổ sung cho cơ thể nhiều rau xanh, đặc biệt có chế độ ăn uống, dinh dưỡng phù hợp.
  • Nên kiêng những đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng.

Đến trung tâm làm phun xăm để được thăm khám

Nếu bạn lo lắng và thấy phun môi 1 tháng chưa lên màu vậy thì hãy đến cơ sở thực hiện phun môi cho mình để được thăm khám.

Tại đây các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Tham khảo thêm: Có những kiểu phun mí đẹp nào?

Tee 8 là một trong những địa chỉ, đơn vị uy tín chuyên phun xăm thẩm mỹ cao cấp. Đến phun môi tại đây bạn sẽ không sợ tình trạng phun môi 1 tháng chưa lên màu, bởi với quy trình thẩm mỹ phun xăm khoa học, công với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng. Tee 8 sẽ mang đến cho bạn kết quả phun xăm môi hoàn hảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon