Điều gì giúp tạo nên được sự khác biệt trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ?

Với sự bùng nổ của công nghệ phun xăm thẩm mỹ đã tạo nên một cơn sốt bùng nổ các địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ. Các bạn trẻ muốn theo đuổi học ngành nghề này thường có rất nhiều sự lựa chọn về địa chỉ học. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn được những khóa học chất lượng nhất. Căn cứ vào đâu để bạn có thể lựa chọn được những cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Đơn vị đó phải có công nghệ hiện đại, nội dung đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại được tổ chức theo quy chuẩn giúp học viên có cơ hội nắm chắc kiến thức

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại được tổ chức theo quy chuẩn giúp học viên có cơ hội nắm chắc kiến thức

Đây chính là một trong những yếu tố giúp tạo nên được sự khác biệt trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại được tổ chức theo quy chuẩn giúp học viên có cơ hội nắm chắc kiến thức, thành thạo tay nghề làm nền tảng vững chắc trong sự nghiệp. Theo đó, mang đến cho học viên cơ hội tiếp xúc công nghệ phun xăm tân tiến với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nội dung đào tạo chuẩn quốc tế.

Một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn kiến thức về lý thuyết chuyên môn như lý  thuyết chung về ngành học, máy móc, thiết bị; kỹ thuật định hình, tạo khối; kỹ thuật pha màu mực; cách sử dụng máy phun xăm; phương pháp và thuốc gây tê; mẹo xử lý sự cố khi phun xăm,…

 

 

Bên cạnh đó học viên còn được học những kĩ năng thực hành như thực hành xăm mí, môi, lông mày; kỹ thuật phun xăm trên từng loại da và chỉnh sửa lông mày không cần xóa; kỹ thuật phun lông mày DMT Hàn Quốc; kỹ thuật tạo đường chân tóc, tạo kiểu tóc cho người bị hói; kỹ thuật phun môi căng, bóng, tự nhiên bằng phương pháp DMT; kỹ thuật phun mí mắt tạo độ sâu cho các kiểu mắt,…

2.   Cơ hội phát triển nào cho ngành nghề phun xăm thẩm mỹ?

Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để “trùng tu” những đường nét đơn giản trên gương mặt như mắt, môi, mày để mang đến những đường nét tự nhiên và cuốn hút cho gương mặt.

Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để “trùng tu”

Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để “trùng tu”

Trong khi đó, những ngành học từng có “hot” cao như kỹ sư, bác sĩ,… hiện nay vẫn thất nghiệp nhan nhản, thì tại các spa, thẩm mỹ viện nhu cầu tìm kiếm các chuyên viên spa vẫn không ngừng. Theo chia sẻ của một số thợ xăm, thu nhập trung bình của họ thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có gu thẩm mỹ tinh tế.

Có thể nói cơ hội việc làm của các bạn trẻ khi theo đuổi nghề phun xăm thẩm mĩ là vô cùng lớn. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng, đối với ngành nghề này thì để có được những thành công nhất định thì bạn phải thực sự đam mê, yêu thích và không ngừng trau dồi, nỗ lực cập nhật những xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới nhất. “Con đường nghề nghiệp” có trải rộng thênh thang hay không còn phụ thuộc rất lớn vào sự nỗ lực, cố gắng của các bạn.

Nếu bạn đang muốn học phun xăm thẩm mỹ hãy liên hệ với Tee 8 Beauty Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon