Điều gì xảy ra khi bạn phun xăm lông mày ở những địa chỉ kém chất lượng

Phun xăm lông mày hiện nay chính là phương pháp mà được nhiều chị em áp dụng để có được đôi lông mày đẹp tự nhiên, tự tin hơn, tiết kiệm tối đa thời gian khi trang điểm. Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn sai địa chỉ phun xăm lông mày thì điều kinh khủng gì sẽ xảy ra? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đôi lông mày sau khi tiến hành phun xăm lông mày có thể bị lệch nhau, nhạt màu

Môt trong những hậu quả khi bạn lựa chọn địa chỉ phun xăm lông mày kém chất lượng đó chính là đôi lông mày của bạn có thể sẽ bị lệch nhau và nhạt màu, phai màu nhanh, thiết kế xấu không phù hợp với hình dáng của khuôn mặt.

Đôi lông mày sau khi tiến hành phun xăm lông mày có thể bị lệch nhau, nhạt màu

Đôi lông mày sau khi tiến hành phun xăm lông mày có thể bị lệch nhau, nhạt màu

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bạn tiến hành phun xăm lông mày ở những địa chỉ kém chất lượng, do chuyên viên không có kinh nghiệm thực hiện dẫn đến đánh giá sai vị trí của lông màu, màu bị nhòe và lan rộng ra phía bên ngoài.  Bên cạnh đó, một vài yếu tố về điều kiện sức khỏe, sắc tố da, lão hóa cũng là những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp lông mày.

Giải pháp để khắc phục tình trạng này đó chính là nên lựa chọn những chuyên viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, đơn vị có chứng chỉ phun xăm thẩm mĩ đạt tiêu chuẩn thì mới có thể đảm bảo cho việc làm đẹp của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

 

 

Đôi lông mày của bạn có thể bị nhòe và nhanh phai

Sự cố thứ 2 bạn có thể gặp phải khi lựa chọn sai địa chỉ phun xăm lông mày đó chính là đôi lông mày của bạn sẽ bị nhòe và nhanh phai. Thường thì khi phun xăm lông mày bạn sẽ giữ được độ bền màu của đôi lông mày trong vòng 1 – 3 năm và chịu sự tác động bởi các yếu tố như nước, ánh sáng mặt trời, lão hóa cũng như hoạt động của cuộc sống hàng ngày. Đây không phải là sự cố gì quá phiền toái, chỉ cần bạn dặm lại sau đó sẽ lại đẹp như lúc đầu.

Để đôi chân mày của bạn sau khi phun xăm được bền màu hơn ngoài việc lựa chọn những địa chỉ phun xăm uy tín thì bạn cần chú ý một số bí quyết sau:

Bạn sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra đường. Bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 45 hoặc lớn hơn.

Bạn nên sử dụng kính râm mỗi khi ra đường, có thể che lông mày được thì càng tốt. Bạn nên sử dụng kem dưỡng da sau khi rửa mặt hoặc trước khi đi ngủ để đôi lông mày của bạn luôn được ẩm sau khi phun xăm.

Đôi lông mày của bạn có thể bị nhòe và nhanh phai

Đôi lông mày của bạn có thể bị nhòe và nhanh phai

Đôi lông mày của bạn bị sưng tấy trong thời gian dài

Bị sưng tấy trong thời gian dài cũng chính là một trong những hệ lụy bạn gặp phải khi tiến hành phun xăm ở các địa chỉ kém uy tín, chất lượng.

Giải pháp để khắc phục tình trạng này là bạn nên sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của các Bác sĩ. Hoặc đơn giản là bạn có thể chườm đá nhẹ xung quanh vùng lông mày.

Vùng phun xăm bị nhiễm trùng

Nguyên nhân khiến cho đôi chân mày bị nhiễm trùng sau khi phun xăm đó chính là do các dụng cụ phun xăm không được tiệt trùng một cách sạch sẽ. Hậu quả là vùng phun xăm có thể bị mưng mủ, lây một số loại bệnh truyền nhiễm…

Để khắc phục tình trạng này bạn nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín và chắc chắn rằng thiết bị phun xăm khi sử dụng đã được vô trùng một cách sạch sẽ nhất, cũng không phải dùng chung đầu kim với người khác.

Trên đây Tee 8 Beauty Academy đã chỉ ra những hệ quả mà bạn có thể phải đối mặt nếu như lựa chọn những địa chỉ phun xăm lông mày kém uy tín. Chính vì vậy để đảm bảo tính thẩm mĩ cho đôi lông mày đồng thời  đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon