Điêu khắc chân mày 9d có sưng và đau không?

Điêu khắc chân mày 9d được biết đến là phương pháp làm đẹp đang rất hot hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân không biết phương pháp điêu khắc chân mày này có sưng và đau không? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp sau đây nhé.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9d tiên tiến và hiện đại

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9d có đau và sưng không?

Điêu khắc chân mày được biết đến phương pháp hoàn thiện hơn, của phương pháp phun thêu lông mày thông thường như trước đây. Đặc biệt, với quy trình thực hiện tỉ mỉ và có khác đôi chút nhưng mang đến kết quả vô cùng tuyệt vời.

Những điều này cũng còn tùy vào tình trạng khuôn mặt cụ thể của từng đối tượng khách hàng, từ đó các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được màu mực cùng với hình dáng lông mày điêu khắc sao cho thích hợp nhất.

Với phương pháp điêu khắc chân mày 9d này sử dụng một con dao với đầu khắc chuyên dụng, nó với thiết kế siêu nhỏ nên khi khắc lên những sợi lông mày này sẽ giúp tạo ra một cách tỉ mỉ và vô cùng tự nhiên.

Bên cạnh đó, việc sử dụng mực xăm để tạo màu cho những sợi lông mày này. Chính vì thế mà phương phương pháp điêu khắc chân mày thông thường sẽ có cảm giác giống như châm chích và rát một tí thôi nhé.

Tuy nhiên, tại một số cơ sở làm đẹp lớn và uy tín thì bạn sẽ được làm tê vùng này trước khi điêu khắc, nên như vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái và không có cảm giác bị đau đớn gì cả.

Đối với tình trạng sưng sau khi điêu khắc chân mày 9d thì phải khẳng định là có nhé, vì sau khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc thì vùng da sẽ ít nhiều bị tổn thương và có thể bị sưng nhẹ, vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Tuy nhiên, với thời gian bị sưng sau khi điêu khắc thông thường là khoảng 3–5 ngày, nhưng điều này cũng tùy cơ địa mỗi người, đồng thời cũng nhờ việc chăm sóc đúng cách cùng với tay nghề của chuyên viên thực hiện.

Do đó, để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp hoàn mỹ thì tốt nhất là bạn nên điêu khắc lông mày tại những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất nhé.

Điêu khắc chân mày 9d với nhiều ưu điểm nổi bật

Chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc như thế nào?

Chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày 9d vô cùng quan trọng, vì đây được biết đến là giải pháp tuyệt vời nhất để có thể giúp lông mày lên đều màu, bền màu và tránh khỏi các viêm nhiễm quan trọng lắm đấy.

Do đó, nếu bạn đã lựa chọn làm đẹp lông mày với phương pháp này thì nhớ phải thực hiện bước chăm sóc thật nghiêm túc nhé:

Tránh những tác nhân gây hại từ môi trường

+ Việc chăm sóc da trong thời gian đầu tiên sau khi điêu khắc chân mày rất quan trọng, điều này cũng còn tùy vào cơ địa mỗi người trước khi da bong tróc tự nhiên.

+ Đối với vùng da lông mày sau khi mới điêu khắc cần tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, như vậy để không bị nhiễm khuẩn và nhiễm trùng làn da.

+ Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh ánh nắng mặt trời cùng với các khói bụi độc hại, ô nhiễm môi trường để giúp chân mày sau khi điêu khắc đẹp và lên màu chuẩn hơn.

+ Đồng thời, bạn nên tránh bôi mỹ phẩm lên vùng da chân mày sau khi điêu khắc. Vì các mỹ phẩm này có thể sẽ khiến da của bạn bị sưng tấy và bị trôi màu mực nhanh hơn.

Nên kiêng một số thực phẩm sau khi điêu khắc chân mày 9D

+ Việc kiêng các thực phẩm dễ để lại sẹo, hay gây phù nề và các vết loang trên da như: trứng, hải sản, đồ nếp, thịt gà, rau muống,… là điều bắt buộc mà bạn cần phải thực hiện.

+ Với các bữa tiệc tùng cùng với bia rượu, các chất kích thích hay là khói thuốc lá cũng là những điều bạn cần tránh một cách tuyệt đối sau khi vừa mới điêu khắc chân mày.

+ Thậm chí cà phê bạn cũng nên lưu ý và cẩn thận hơn là các loại trà có chứa cafein, vì đây là những chất có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng chân mày của bạn.

Nên bổ sung nước và trái cây

Nên bổ sung nhiều Vitamin C cho cơ thể sau khi điêu khắc chân mày

+ Với các món ăn mát, hay những loại trái cây giàu vitamin C và giàu khoáng chất cần được bổ sung vào danh sách chăm sóc da vùng chân mày sau khi điêu khắc.

+ Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bôi thuốc mỡ để giúp vùng da chân mày đỡ sưng hơn, nhưng bạn nên nhờ tới sự tư vấn của các chuyên viên thực hiện điêu khắc cho bạn để lựa chọn loại thuốc mỡ phù hợp nhất.

+ Với cách chăm sóc da vùng chân mày sau khi điêu khắc ở trên, chỉ sau một thời gian thì vùng da chết cũ đã bong tróc hoàn toàn và cặp lông mày của bạn lên màu như ý.

+ Tuy nhiên, bạn cũng vẫn nên tiếp tục tránh để da vùng chân mày tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nhé. Vì lúc này màu mực lông mày của bạn sẽ nhanh bị mờ hơn.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây của Tee8.edu.vn, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật điêu khắc chân mày 9d và cách chăm sóc sau khi điêu khắc. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp hoàn mỹ nhé.