Điêu khắc chân mày phượng hoàng trong phong thủy thay đổi sắc vận

Theo như quan niệm ngày xưa, “mắt rồng mày phượng” ám chỉ những người có vẻ đẹp hơn người. Đặc biệt, những người sở hữu chân mày phượng theo quan niệm nhân tướng học còn thể hiện cho sự giàu sang, vinh hiển. Vậy cụ thể chân mày phượng hoàng là gì? Làm thế nào để có được cặp chân mày này? Hãy cũng Tee 8 Academy khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.

khac chan may 1

Chân mày phượng hoàng thường chỉ những người có tài năng hơn người

Chân mày phượng hoàng là gì?

Chân mày phượng hoàng là chân mày có dáng mỏng, tương tự như một thanh đao. Từ phía chân mày hướng lên trên thi có hình dấu sắc. Phần đuôi lông mày cong và bẻ xuống phía dưới tương tự như hình dấu huyền.

dieu-khac-chan-may-6d-1

Đặc trưng của chân mày phượng hoàng là nó có độ dài phủ qua chiều dài của cả mắt. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày đẹp nhất được tính bằng bề rộng một đầu rưỡi ngón tay. Nếu bề rộng lớn hơn hoặc nhỏ hơn một đầu rưỡi ngón tay cũng đều không đẹp.

Phong thủy chân mày là gì?

Chẳng phải tự nhiên Nhân tướng học lại trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng nhiều đến thế. Trên khuôn mặt của mỗi người, dù là nam hay nữ, dù người lớn hay trẻ nhỏ. Ai cũng đều sở hữu những đường nét và tất nhiên chúng đều mang những ý nghĩa riêng khác nhau. Những đường nét này đều có mối liên quan mật thiết đến tính cách, vận mệnh, phú quý của mỗi người. Đó cũng chính là lý do vì sao phong thủy lông mày lại được rất nhiều người chú trọng đến như vậy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng “nhìn người để đoán tính cách, số phận”. Mà nó còn dựa vào nhiều yếu tố như khả năng quan sát, kinh nghiệm, thiên phú,… để tiên đoán. Theo như nhân tướng học, chân mày còn được gọi là Bảo thọ quan. Nó có mối quan hệ gắn bó mật thiết với đôi mắt. Qua đó, các chuyên gia về Nhân tướng học sẽ đánh giá người đó xét về mặt trí tuệ và tinh thần sẽ là người như thế nào.

Phuong-phap-dieu-khac-chan-may-6d-2

Chân mày cũng nói lên đến tích cách và vận mệnh của mỗi người

Đối với các nước phương Tây thường chú trọng nhiều về khoa học. Nên tùy theo các quan niệm khác nhau mà họ thường sẽ không đánh giá cao về phong thủy chân mày. Ngược lại, những người phương Đông lại cực kỳ xem trọng về vấn đề này. Đặc biệt tại một số quốc gia Á Đông, những người dân thường có niềm tin mãnh liệt vào phong thủy và cho rằng: “Thông qua hình dáng các đường nét trên lông mày của mỗi người. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận diện được tính cách, vận mệnh của mỗi người như thế nào”. Vậy với những người sở hữu chân mày phượng hoàng sẽ có tính cách và vận mệnh như thế nào? Chắc hẳn mọi người cũng rất thắc mắc đúng không?

Luận giải tướng mạo chân mày phượng hoàng theo phong thủy

Đối với nam giới

Theo quan niệm dân gian từ xưa cho đến nay, những người sở hữu cặp chân mày phượng hoàng thường mang lại nhiều phú quý. Người đàn ông sở hữu chân mày phượng là người có tính cách trượng nghĩa, cương trực. Họ điển hình cho những người thấy việc bất bình sẽ không đứng im, thấy việc xấu sẽ không bỏ qua.

hoc-nghe-phun-xam

Xét về ngoại hình, những chàng trai này sẽ tạo nên một nét thu hút đặc biệt. Bởi sự mạnh mẽ, trí dũng song toàn và hành hiệp trượng nghĩa của họ sẽ dễ dàng thu hút bất cứ những người đối diện nào.

Theo phong thủy, chân mày phượng được xem là quý tướng của con người. Đây là tướng mạo của những người đàn ông có khí chất cao cao tại thượng. Do đó, họ sẽ dễ dàng gây dựng được sự nghiệp lớn dù làm việc ở bất kỳ nơi đâu. Nếu như họ làm việc trong quân đội sẽ nhanh chóng được thăng lên hàng ngũ lãnh đạo. Còn nếu đã làm quan thì sẽ không ngừng được thăng chức không ngừng như “diều gặp gió”.

Đối với nữ giới

Trường hợp nữ giới sở hữu chân mày phượng hoàng thì cuộc sống của họ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Bởi bản chất của những cô gái này lúc nào cũng cương quyết và mạnh mẽ. Cũng giống như nam giới, những cô gái có chân mày phượng cũng là những người cương trực, tôn trọng lẽ phải. Thường thì họ đều là những người rất xinh đẹp, thông minh và lanh lợi nên được rất nhiều người theo đuổi. Đặc biệt, những cô gái này thường dễ bị xiêu lòng trước những chàng trai tài giỏi và có tâm hồn lương thiện.

Điêu khắc lông mày có bị phá tướng không?

Nhiều người không may mắn sở hữu được chân mày phượng hoàng. Hoặc lo lắng vì bản thân mình rơi vào trường hợp có chân mày xấu sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo buồn vì vận mệnh của mỗi người không nhất thiết phải nằm trên khuôn mặt. Mà phần lớn còn phụ thuộc vào cách mà chúng ta xoay chuyển chúng ra sao.

Nhưng nếu bạn vẫn còn lo lắng, vậy tại sao không thử thay đổi lại kiểu dáng chân mày?  Nếu chân mày của bạn không sắc sảo, không sang trọng. Sao bạn không làm cho nó đẹp hơn để cải mệnh và làm cho tài lộc, phú quý đến với bạn. Nhưng khi nói đến vấn đề điêu khắc hay phun xăm chân mày. Nhiều chị em phụ nữ thường e ngại việc can thiệp thẩm mỹ này sẽ phá tướng và tác động xấu đến vận mệnh của bản thân.

dieu-khac-chan-may

Tuy nhiên, thực tế thì việc đó lại hoàn toàn không đúng. Việc phun xăm, điêu khắc chân mày từ xấu thành đẹp sẽ thay đổi vận mệnh của bạn. Nhưng là thay đổi từ xấu thành tốt chứ không hề phá tướng như nhiều người vẫn nghĩ. Để yên tâm hơn, bạn hoàn toàn có thể đến các trung tâm tư vấn, hoặc những người làm việc lâu năm trong nghề thẩm mỹ. Đặc biệt là những người có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy chân mày.

Tại đây, họ sẽ giúp bạn đánh giá về tình trạng chân mày của bạn. Sau đó, họ sẽ tư vấn cho bạn kiểu chân mày mang phong thủy tốt và phù hợp với gương mặt của bạn. Lúc này, bạn có thể yêu cầu họ thay đổi kiểu dáng chân mày phượng hoàng cho bạn một cách dễ dàng.

Điêu khắc chân mày hoàn toàn không tác động xấu đến số mệnh của bạn

Không chỉ mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ mà phong thủy của bạn cũng đã được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tài lộc, tiền bạc, phú quý sẽ không ngừng trở về bên bạn và giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Phong thủy được thay đổi bạn cũng sẽ dần trở nên tự tin và rạng rỡ hơn. Điều này cũng chính là một yếu tố quan trọng để bạn có thể dễ dàng thu hút những người đối diện. Bởi vẻ ngoài tràn đầy sức sống, lối sống tích cực và lạc quan của mình.

Điêu khắc chân mày phượng hoàng là gì?

Điêu khắc chân mày phượng hoàng tương tự như phun xăm chân mày thông thường. Nhưng ưu điểm vượt trội của kỹ thuật điêu khắc hơn phun xăm ở chỗ là nó không gây vết thương sâu bằng phun xăm. Để điêu khắc chân mày phượng, những người thợ sẽ tiến hành dùng dụng cụ điêu khắc có hình dáng giống như một cây viết. Phía trên có gắn khoảng 7 – 15 cây kim siêu nhỏ mục đích có thể tạo những sợi lông mảnh và tự nhiên nhất.

Lúc này người thợ sẽ thực hiện gẩy từng sợi chân mày lên da của bạn.

Khi tiến hành điêu khắc, mực xăm sẽ được các người thợ khéo léo đưa vào phần thượng bì chỉ khoảng 0,3mm mà không đi xuống quá sâu. Do đó, màu sắc của chân mày phượng hoàng chắc chắn sẽ không bền bằng phun xăm thẩm mỹ. Nhưng dĩ nhiên, phương pháp điêu khắc sẽ không khiến bạn phải đau đớn. Hơn nữa, thành quả sau khi điêu khắc cũng trở nên tự nhiên hơn rất nhiều.

Phương pháp điêu khắc chân mày là một phương pháp hiện đại và được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đặc biệt là những người thường xuyên bận bịu và không muốn tốn nhiều thời gian ngồi trước gương chỉ để…. kẻ lông mày.

Điêu khắc chân mày phượng hoàng giữ được bao lâu?

Như đã nói ở trên, thì màu sắc của điêu khắc chân mày chắc chắn sẽ không bằng những kỹ thuật phun xăm truyền thống. Sau khi điêu khắc được 2 năm, màu sắc của chân mày sẽ theo đó mà phai dần đi. Tuy nhiên, sau khi phai màu, chân mày của bạn sẽ không bị để lại vệt đỏ hay xám. Đặc biệt, khuôn mặt của mỗi người theo thời gian đều có những sự thay đổi. Cho nên, việc thay đổi hình dáng chân mày theo khuôn mặt cũng là điều cần thiết. Do đó, phương pháp điêu khắc này giúp bạn nắm quyền chủ động một cách dễ dàng trong việc thay đổi hình dáng chân mày dễ dàng nhất.

Điêu khắc chân mày giữ được màu sắc khoảng 2 năm

Điêu khắc chân mày phượng hoàng ở đâu tốt nhất?

Chúng ta phải thực sự thừa nhận một điều rằng. Thành quả sau khi điêu khắc chân mày của chúng ta đẹp hay xấu hầu như phần lớn dựa vào địa chỉ làm đẹp mà bạn chọn. Nếu bạn chọn phải cơ sở làm đẹp kém chất lượng, không chỉ màu thuốc không rõ nguồn gốc. Mà kỹ năng của nhân viên cũng không đủ để tạo nên cho bạn một cặp chân mày phượng hoàng chất lượng. Thậm chí, các cơ sở kém chất lượng cũng chưa chắc đảm bảo vấn đề vệ sinh, an toàn. Điều này gây nên mối nguy hiểm cực kỳ lớn cho sức khỏe cho những khách hàng điêu khắc.

Vậy nên, việc làm đầu tiên bạn cần làm trước khi điêu khắc chân mày đó chính là tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Thế nhưng, ngay trong thời đại mà công nghệ làm đẹp lên ngôi như hiện nay. Không thiếu những cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm đại ngàn hiện nay. Việc tìm đến địa chỉ uy tín lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa cơ sở thẩm mỹ nào uy tín nhất hiện nay. Thì tuyệt đối không được bỏ qua cái tên Tee 8 Academy. Đối với những người yêu làm đẹp, thì Tee 8 Academy có lẽ chẳng còn là một cái tên xa lạ. Được thành lập vào năm 2016, đến nay, Tee 8 Academy đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng làm đẹp. Và là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh.

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên điêu khắc thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tee 8 Academy còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và tối ưu nhất. Để không chỉ mang lại chất lượng thẩm mỹ, chúng tôi còn khẳng định đảm bảo an toàn và sức khỏe 100% cho những khách hàng điêu khắc, phun xăm,…. tại đây.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu điêu khắc chân mày phượng hoàng hoặc muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào tại Tee 8 Academy. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84919188158 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon