Điêu khắc chân mày xong nên kiêng nước trong bao lâu?

Để có một đôi lông mày đẹp sau khi áp dụng phương pháp điêu khắc lông mày  đòi hỏi bạn phải có cho mình một chế độ chăm sóc và kiêng cữ cẩn thận. Đặc biệt là bạn phải biết kiêng nước đúng cách để tránh xảy ra tình trạng chân mày bị bong vảy, các sợ chân mày điêu khắc thiếu nét hoặc thô. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin, điêu khắc chân mày nên kiêng nước trong thời gian bao lâu.

Bản chất của điêu khắc lông mày là gì?

Bản chất của điêu khắc lông mày không giống như kĩ thuật phun xăm thẩm mĩ. Điêu khắc chân mày chính là kĩ thuật tạo ra được các sợi chân mày mô phỏng trên da bằng dao thẩm mĩ chuyên dùng. Điêu khắc lông mày nông hơn sử dụng kim phun xăm thẩm mĩ. Chính vì thế mà các đường phẩy sợi này cũng được ví như những vết xước nhẹ trên da.

Điêu khắc chân mày nông hơn sử dụng kim phun xăm thẩm mĩ

Điêu khắc chân mày nông hơn sử dụng kim phun xăm thẩm mĩ

Lý do điêu khắc lông mày cần phải kiêng nước?

Lý do sau khi điêu khắc lông mày xong bạn cần phải kiêng nước là vì, sau khi thực hiện kĩ thuật này xong, cơ chế tự bảo vệ của cơ thể bạn sẽ tự hình thành các mảng vẩy khô và bong ra. Bên dưới những mảng vảy này các tế bào collagen được sản sinh và lấp đầy những vùng da bị tổn thương  sau khi sử dụng điêu khắc lông mày. Lớp mực sau khi điêu khắc lông mày cùng với nước mô là huyết tương trong cơ thể chúng ta sẽ tự đóng lại thành vảy.

Nếu như trong quá trình đang đóng vảy mà lông mày của bạn bị dính nước thì sẽ khiến cho quá trình phục hồi và bong vảy sẽ xảy ra lâu hơn. Rất nhiều trường hợp không cẩn thận thường xuyên rửa mặt bằng nước và sữa rửa mặt cùng với việc sử dụng khăn mặt vô tình khiến cho các mảng vảy lông điêu khắc bị bong ra bên ngoài. Các chuyên gia điêu khắc lông mày cho rằng, điều này tương tự với việc bạn tự gỡ vảy trên chân mày điêu khắc ra bên ngoài dẫn đến mất sợi, mất chân mày hoặc sợi chân mày điêu khắc bị đứt.

 

 

Sau Khi điêu khắc chân mày cần kiêng nước trong thời gian bao lâu?

Sau Khi điêu khắc lông mày để đảm bảo an toàn thì bạn cần kiêng nước tối đa cho đến khi các mảng vảy trên lông mày bị bong hết. Sau Khi đôi lông mày được điêu khắc bong vảy hoàn toàn thì bạn có thể tiến hành rửa mặt bình thường mà không phải kiêng khem điều gì cả.

Trong thời gian đầu sau khi điêu khắc lông mày nếu như muốn rửa mặt thì bạn cần hết sức lưu ý những ghi chú dưới đây của chúng tôi.

Bạn sử dụng bông ướt đã được tiệt trùng vắt khô lau nhẹ nhàng phần chân mày của mình. Bạn tuyệt đối không được dùng lực tránh làm kéo màu theo bông lau.

Bạn nên khi áp dụng chế độ kiêng khem và chăm sóc cẩn thận khoảng 20 ngày

Bạn nên khi áp dụng chế độ kiêng khem và chăm sóc cẩn thận khoảng 20 ngày

Bạn chú  ý thoa dưỡng chất thường xuyên và đều đặn lên phần điêu khắc lông mày. Khi bôi thì chú ý không bôi phần kem dưỡng ra khỏi phần điêu khắc lông mày vì có thể là nguyên nhân dẫn đến mụn nhọt.  Mỗi ngày bạn thoa khoảng từ 3 – 4 lần. Khi thoa bạn không dùng bông lâu nữa mà chỉ sử dụng bông chuyên dụng sẽ giúp cho đôi lông mày của bạn thấm được tối đa những dưỡng chất có trong kem dưỡng.

Trong khoảng thời gian 20 ngày tiếp theo, bạn tiến hành thoa kem chống nắng lên cả vùng chân mày điêu khắc để tránh sự xâm nhập của tia UV làm nhạt màu của chân mày sau khi điêu khắc lông mày.

Sau khi áp dụng chế độ kiêng khem và chăm sóc cẩn thận khoảng 20 ngày thì chân mày của bạn sẽ lên màu hoàn chỉnh. Quá trình chăm sóc đôi lông mày sau điêu khắc sẽ chiếm khoảng 70% thành công của một ca điêu khắc lông mày. Truy cập https://tee8.edu.vn hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon