Điêu khắc lông mày hỏng và hậu quả

Điêu khắc lông mày đang tạo nên xu thế phun xăm mày cuốn hút được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, một thực trạng báo động hiện nay. Là hậu quả điêu khắc lông mày hỏng, lỗi ngày càng tăng đột biến. Vậy đâu là lý do? Cách khắc phục như thế nào?

Điêu khắc lông mày hỏng gây nên những hậu quả gì?

Theo các chuyên gia phun xăm nổi tiếng. Điêu khắc lông mày chính là kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những cơ sở “chui”. Không đảm bảo yếu tố từ công nghệ, chuyên viên thực hiện sẽ gây nên hậu quả hết sức nghiêm trọng.

Điêu khắc lông mày không lên màu bị mờ. Đây là những dấu hiệu cơ bản, thường xảy ra đối với dịch vụ phun xăm nói riêng. Và điêu khắc lông mày nói riêng. Theo nguyên tắc lên màu trong phun xăm. Sau khoảng thời gian trung bình từ 5 đến 7 ngày. Mày bong vảy hết sẽ bắt đầu lên màu đẹp, chuẩn tự nhiên.

dieu-khac-long-may-hong-1

Điêu khắc lông mày không lên màu bị mờ

Ngược lại, một số người sau khi thực hiện phun xăm lông mày khu vực mày lên màu quá đậm, nhìn rất kém duyên. Hoặc, sau một thời gian bắt đầu loang màu xanh, đỏ. Khiến nhiều chị em hoang mang, không biết phun xăm lông mày bị hỏng như này có sửa được không.

Tuy nhiên, những trường hợp này thường do cơ địa dị ứng mực xăm. Hoặc mực phun kém chất lượng khiến da bị kích ứng. Bạn không nên quá hoảng loảng. Vì sẽ có cách khắc phục hiệu quả ở phía dưới bài viết.

dieu-khac-long-may-hong

Điêu khắc lông mày lên màu quá đậm

Cách khắc phục hậu quả điêu khắc lông mày bị hỏng

Phương pháp khắc phục toàn diện những khuyết điểm mày lệch, hỏng trổ xanh đỏ hay không lên màu,… được chuyên gia đánh giá cao là xóa xăm mày cũ và phun thêu mới lông mày.

Để khắc phục toàn diện những hậu quả điêu khắc lông mày hỏng, chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng của dáng mày để quyết định phương pháp tối ưu nhất.

Tùy thuộc vào biến chứng, mức độ nặng nhẹ như mày chỉ không lên mày hay mày lệch, trổ màu xanh đỏ,… chuyên viên sẽ chỉ định một số cách xử lý sau:

Trường hợp mày không lên màu hoặc màu quá nhạt các chuyên viên sẽ tiến hành phun thêu lại trên dáng mày cũ sao cho kết quả cuối cùng mày lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu bền.

Trường hợp dáng mày lệch, khuyết, loang trổ xanh tím áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật là xóa xăm dáng mày cũ và tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mày mới bằng công nghệ phun thêu sửa lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon