Môi ít bị thâm có cần xử lý thâm môi trước khi phun không?

Môi ít bị thâm có cần xử lý môi thâm trước khi phun môi không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Một bài viết đáng đọc cùng những thông tin bổ ích về phun xăm thẩm mỹ. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm được lời giải có thắc mắc này.

Nguyên nhân khiến môi bị thâm

Để chữa trị tận gốc vấn đề môi thâm thì trước hết bạn phải tìm ra nguyên nhân đã. Chúng tôi  xin list ra một vài nguyên nhân chính. Khiến đôi môi bạn chuyển từ hồng hào sang thâm xỉn.

Có không ít người môi thâm do bẩm sinh. Tức là đẻ ra đã mặc định là vậy dù có khi chả thoa son hay hút thuốc lá. Môi thâm bẩm sinh thường được di truyền. Từ các thành viên trong gia đình bởi khu vực vùng môi sản sinh quá mức sắc tố Melanin. Khiến cho màu sắc vùng môi chuyển màu đậm hơn.

moi-it-bi-tham

Nguyên nhân khiến môi bị thâm

Ai cũng biết phải bôi kem chống nắng cho da. Nhưng mấy ai biết rằng da vùng môi còn nhạy cảm và dễ bắt nắng hơn rất nhiều. Nếu bạn cứ “phơi” môi ngoài ánh nắng mặt trời. Các tia Uvs sẽ khiến cho các sắc tố tại khu vực đáy của lớp thượng bì bị đẩy lên phần trên điều này khiến cho môi bạn trở nên thâm xỉn hơn.

Dùng son môi có thể cải thiện màu môi trong thời điểm của ngày. Nhưng nếu bạn không biết cách chăm sóc môi sau khi dùng son thì việc thâm môi là điều dễ thấy, đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng son lì, các dòng son kém chất lượng, rẻ tiền. Chăm sóc môi ở đây là gì? Là việc tẩy trang môi nhẹ nhàng, dùng son dưỡng có chống nắng với SPF30+, không bặm môi, cắn môi…

moi-it-bi-tham-1

Để môi bắt màu tốt và lên tươi trong, hiển nhiên trước khi phun môi sẽ được xử lý, khử thâm

Có cần xử lý môi thâm trước khi phun không?

Để môi bắt màu tốt và lên tươi trong, hiển nhiên trước khi phun môi sẽ được xử lý, khử thâm tùy theo cấp độ thâm. Trước khi lên màu cho môi bạn sẽ được kỹ thuật viên xử lý môi thâm bằng những kỹ thuật mới giúp lắng đọng các sắc tố Melanin và sau đó đào thải ra bên ngoài qua đường bài tiết. Mất khoảng 20 – 30 phút môi bạn sẽ được phục hồi về màu hồng hào. Với những bạn thâm ở cấp độ nhẹ kỹ thuật viên sẽ sử dụng mực phun màu cam phun lên trước để giúp trung hòa sắc thâm của môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon