Điêu khắc lông mày và những thông tin bạn cần phải biết

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng kĩ thuật điêu khắc lông mày để giúp cho đôi lông mày của mình được đẹp hơn thì dưới đây chính là một số lưu ý bạn không thể bỏ qua.

Lông mày rậm có nên điêu khắc hay không?

Những chị em có đôi chân mày rậm thì có nên điêu khắc hay không? Rất nhiều người cho rằng những ai có chân mày thưa thì mới nên điêu khắc, điều này là hoàn toàn không đúng. Nếu như bạn có đôi lông mày rậm nhưng mọc lung tung hoặc chỉ rậm ở phần đầu, còn phần đuôi bị đứt hoặc có khoảng trống thì nên điêu khắc. Nhìn chung nếu như bạn có một đôi lông mày không được như ý, muốn cải thiện nó thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng kĩ thuật điêu khắc chân mày để cải thiện.

Bạn có một đôi lông mày không được như ý để cải thiện bạn hoàn toàn có thể sử dụng điêu khắc lông mày

Bạn có một đôi lông mày không được như ý để cải thiện bạn hoàn toàn có thể sử dụng điêu khắc lông mày

Lông mày xăm rồi có nên điêu khắc hay không?

Trước khi có kĩ thuật điêu khắc lông mày thì xăm lông mày truyền thống là kĩ thuật được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại trước sự xuất hiện của nhiều kĩ thuật ưu việt hơn thì phương pháp xăm lông mày xăm sẽ không còn phù hợp hoặc màu mực xăm bị phai, thậm chí lông mày xăm bị lỗi xấu nên nhiều người muốn cải thiện.

Với những người đã xăm chân mày vẫn muốn làm điêu khắc thì bắt buộc bạn phải đi xóa xăm trước khi tiến hành điêu khắc. Vì nếu như điêu khắc chồng lên đôi lông mày đã xăm thì sẽ khiến cho đôi lông mày của bạn kém tự nhiên và không được đẹp.

 

 

Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày bạn cần làm gì?

Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày để đảm bảo điêu khắc an toàn và hiệu quả thì đầu tiên bạn phải làm là tránh hoạt động mạnh. Bởi trong quá trình hoạt động mạnh, da của chúng ta sẽ mở rộng lỗ chân lông và đổ mồ hôi. Điều này trực tiếp làm cho mực xăm nhanh bết, khó bám màu.

Bạn cũng nên tránh xa việc sử dụng những chất kích thích trong thời gian trước khi tiến hành điêu khắc chân mày. Những chất kích thích như rượu, café hoặc bất cứ thứ gì có chất caffeine đều sẽ khiến cho máu lưu thông mạnh mẽ, gây loãng máu. Nếu như điêu khắc lông mày trong lúc này sẽ khiến cho lông mày sẽ bị nhạt, không lên đều màu. Thay vào đó, bạn nên sử dụng những thực phẩm như chuối, cam,  cà rốt và ăn nhiều rau xanh sẽ tốt hơn cho việc điêu khắc chân mày của bạn.

Bạn cũng nên tránh xa việc sử dụng những chất kích thích trong thời gian trước khi tiến hành điêu khắc chân mày

Bạn cũng nên tránh xa việc sử dụng những chất kích thích trong thời gian trước khi tiến hành điêu khắc chân mày

Trong thời gian trước khi điêu khắc chân mày bạn cũng cần tránh việc sử dụng những loại thuốc như Aspirin, Niacin, Vitamin E hoặc Omega-3. Nếu như thực sự cần thiết bạn phải sử dụng những loại thuốc này thì nên hỏi ý kiến bác sĩ xem có phương án nào hợp lý hơn không?

Sau khi điêu khắc chân mày bạn cần lưu ý những gì?

Sau Khi điêu khắc chân mày để đôi lông mày được lên đẹp và bền màu thì bạn cần lưu ý kiêng nước trong khoảng thời gian 5 – 7 ngày sau khi thực hiện.

Bạn cần kiêng ăn những thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, nếp… hoặc những thực phẩm gây sưng đỏ như hải sản hay sử dụng các chất kích thích.

Tuyệt đối bạn không được bóc vảy mà để cho vảy tự bong thì mới không để lại sẹo trên lông mày. Trong thời gian này bạn cũng không nên trang điểm vùng mắt hay những vùng xung quanh để tránh tình trạng nhiễm trùng.

Bên cạnh đó sau 3 ngày các bạn phải bôi thuốc mỡ chuyên dụng cho điêu khắc để màu chân mày mày lên tự nhiên và lâu phai. Hãy uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây để tăng cường sức đề kháng tránh nhiễm trùng. Sau hai tháng thực hiện, nếu bạn không thích dáng mày đó thì có thể tiến hành điêu khắc lại.

Liên hệ với Tee8Beauty chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu điêu khắc chân mày để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và nhiều kinh nghiệm lựa chọn dáng mày khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon