Những vấn đề bạn thường gặp sau khi phun môi là gì?

Phun môi là phương pháp thẩm mĩ được rất nhiều chị em áp dụng để khắc phục nhược điểm đôi môi thâm, khô xỉn màu mang đến một đôi môi hồng hào, giàu sức sống. Tuy nhiên sau khi phun xăm nếu như không được chăm sóc cẩn thận hoặc là bạn phun môi ở những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng thì có thể phải đối mặt với một số vấn đề sau đây.

Phun môi về bị đau và rát

Sau khi phun môi thì thuốc tê đã dần hết tác dụng, các chị em sẽ có cảm giác bỏng rát nhẹ. Theo các bác sĩ thì đây là hiện tượng bình thường và sau khoảng thời gian 2 -3 ngày sẽ hết. Tuy nhiên nếu như thời gian đau kéo dài nhiều hơn 3 ngày và ngày càng đau nhiều hơn thì bạn không nên chủ quan mà nên tìm ngay đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Bạn tuyệt đối không được ự ý mua thuốc bên ngoài hay bôi bất kỳ loại mỹ phẩm hay một thứ gì đó khác nằm ngoài sự chỉ định của bác sĩ.

Phun môi về bị đau và rát

Phun môi về bị đau và rát

Phun xăm không lên màu

Sau một thời gian phun môi chị em không cảm thấy đôi môi của mình lên màu đẹp theo như cam kết  ban đầu của cơ sở thẩm mĩ hoặc có lên màu nhưng màu môi nhợt nhạt và khách hàng không hài lòng với màu sắc.

Môi không lên màu là do một số nguyên nhân như: cơ sở thẩm mĩ bạn tiến hành thẩm mỹ không đạt chuẩn dẫn đến tình trạng môi không lên màu như cam kết; Hoặc rất có thể là do sau khi tiến hành phun xăm bạn không chăm sóc cẩn thận cho đôi môi của mình theo như chỉ dẫn của bác sĩ khiến cho đôi môi bị sưng. Một nguyên nhân khác cũng rất thường gặp khiến cho đôi môi không lên màu đó chính là do cơ địa của bạn hoặc bạn bị thâm môi nhưng chưa được xử lý kĩ càng trước khi tiến hành.

Thường thì sau khoảng từ 1 – 2 tháng sau khi phun môi thì đôi môi của bạn sẽ lên màu theo như cam kết. Nhưng sau khoảng thời gian này, bạn không nhận thấy rõ ràng sự khác biệt của đôi môi trước và sau khi phun thì nên tìm đến các cơ sở spa để có phương án xử lý kịp thời.

 

 

Phun môi không đều màu

Phun xăm không đều màu cũng chính là một trong những tình trạng chị em thường gặp phải khi thực hiện xong kĩ thuật phun. Không đều màu chính là tình trạng màu môi lên chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ lên đúng màu chuẩn, chỗ không lên màu chuẩn mất thẩm mỹ cho đôi môi.

Nguyên nhân của tình trạng này là do kỹ thuật viên khi thực hiện phun xăm đã không đều tay, gây ra tình trạng chỗ thì mực môi được đưa vào nhiều, chỗ thì được đưa vào ít, nên gây nên tình trạng phun môi không đều màu.

Môi bị nổi mụn nước sau khi phun môi

Môi của bạn bị nổi mụn nước sau khi phun môi là điều không một ai mong muốn. Tình trạng này vừa mất thẩm mĩ lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của chị em.

Môi bị nổi mụn nước sau khi phun môi

Môi bị nổi mụn nước sau khi phun môi

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bạn phun xăm tại những địa chỉ sử dụng kỹ thuật cũ, lạc hậu. Họ sử dụng kim xăm thô, to và được điều chỉnh bằng tay nên không chính xác, rất dễ gây ra các vết thương hở. Những kim xăm to khi tiếp xúc với lớp biểu bì ở môi mạnh hơn, vết đâm to hơn, khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào dễ dàng hơn.

Ngoài ra cũng có thể do kỹ thuật viên không vệ sinh dụng cụ trước khi tiến hành phun xăm môi cho bạn. Sử dụng mực phun không đạt chuẩn chỉ ảnh hưởng tới việc phun xăm bị mụn nước mà còn ảnh hưởng tới việc không lên màu sau khi thực hiện.

Tuy nhiên tất cả những rủi ro này đều có thể được giải quyết nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ phun xăm môi uy tín chất lượng. Bạn nên lựa chọn một hệ thống thẩm mỹ viện lớn, có cơ sở vật chất đảm bảo uy tín sẽ an toàn nhé. Truy cập https://tee8.edu.vn hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon