Đừng bỏ lỡ 3 màu xăm này nếu bạn muốn xăm môi màu tự nhiên?

Những người yêu thích xăm môi màu tự nhiên đa phần là các bạn trẻ. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một đôi môi hồng tự nhiên mà không cần sử dụng đến son môi thì đừng bỏ lỡ 3 màu xăm đang gây sốt này.

Xăm môi màu hồng cam

Màu hồng cam là một trong những màu mực xăm tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Màu hồng cam là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu cam tươi và hồng phớt, màu son này không khiến bạn “sến” như hồng baby nhưng lại không làm phản da như màu cam, mực xăm môi màu hồng cam giúp môi bạn có màu sắc hoàn toàn tự nhiên, gam màu nhẹ nhàng này cũng khá dễ dùng với mọi màu da và nhiều kiểu trang điểm.

xam-moi-mau-tu-nhien

Xăm môi màu hồng cam

Xem thêm: Học nghề phun xăm thẩm mỹ hay spa sẽ có tương lai hơn?

Nhược điểm khi xăm môi màu hồng cam là với những cô nàng sở hữu nước sậm màu và sắc tố môi đậm thì các bạn có thể cần nhắc trước vì mực xăm màu hồng cam có thể sẽ khá nhạt và có thể gặp khó khăn khi lên màu hoặc màu mực sau xăm khó lên màu chuẩn.

Xăm môi màu hồng đào

Tone màu hồng đào là tone màu nhẹ nhàng được kết hợp bởi 2 tone màu cam nhạt và hồng tươi. Tuy nhiên, tỉ lệ giữa 2 gam màu lại khá chênh lệch. Tone hồng chiếm tỉ lệ chính, trong khi đó sắc cam nhẹ chỉ chiếm một phần nhỏ. Những cô nàng có làn da trắng bợt sẽ rất phù hợp khi lựa chọn mực xăm môi có màu này, tone hồng đào ấm áp sẽ khiến gương mặt của bạn hồng hào tươi tắn hơn.

xam-moi-mau-tu-nhien-1

Xăm môi màu hồng đào

Sau khi xăm màu mực lên môi khá tự nhiên, bạn có thể thoải mái sử dụng thêm những màu son môi khác nếu muốn đánh chồng lên. Dù đánh son lòng môi hay cả môi thì sau khi xăm môi màu hồng đào bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.

Xăm môi màu nude

Những cô nàng sở hữu nước da trắng hồng có thể cân nhắc xăm môi màu nude.  Màu  nude cũng là màu mực xăm tự nhiên nhất, cho bạn đôi môi hồng phớt nhẹ. Cũng chính vì thế mà xăm môi màu này đòi hỏi bạn phải sở hữu nước da trắng sáng và sắc tố môi nhạt thì màu mực xăm mới có thể lên môi được.

xam-moi-mau-tu-nhien-2

Xăm môi màu nude

Những người lớn tuổi thường ít lựa chọn mực xăm màu tự nhiên này vì nó quá nhẹ và không nổi bật. Người trẻ thích xăm môi tự nhiên để có thể sử dụng thêm những màu son khác, trong khi người lớn tuổi lại lựa chọn màu xăm môi đậm hơn để tiết kiệm thời gian trang điểm mà gương mặt vẫn luôn tươi tắn.

Trên đây chính là những màu xăm tự nhiên nhất khách hàng có thể lựa chọn để đem lại diện mạo tươi tắn  nhưng không quá “sến”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon