Tìm hiểu về kỹ thuật nâng cung chân mày

Kỹ thuật nâng cung chân mày đang là giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn, bởi nó không chỉ giúp tạo dáng cho chân mày, giảm thiểu các nếp nhăn ở đuôi mắt mà nó còn khiến đôi mắt trở nên linh động, trẻ trung.

Vì sao cần nâng cung chân mày?

Vùng da quanh chân mày và mắt chính là nơi rất dễ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn vì tuổi tác. Nhiều nếp nhăn khiến chân mày sụp xệ từ đó khiến vùng da ở mí mắt trĩu xuống thấp, gây mất thẩm mỹ. Và đây là lý do chị em cần đến giải pháp phẫu thuật nâng cung chân mày, đây được xem là giải pháp cứu tinh của chị em.

Những kỹ thuật nâng cung chân mày

Nâng cung chân mày bằng chỉ

Phương pháp nâng cung chân mày bằng chỉ là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp, thích hợp sử dụng đối với những trường hợp chân mày chỉ bị chùng nhão ít. Bác sĩ sẽ luồng 4-5 sợi chỉ siêu vi sinh học tới cơ chân mày để kéo chân mày lên, giúp mí mắt không bị sụp và đôi mắt sáng rõ hơn. Tuy nhiên phương pháp này mang lại hiệu quả không dài lâu.

ky-thuat-nang-cung-chan-may

Nâng cung chân mày bằng chỉ

Nâng cung chân mày bằng tiểu phẫu

Nâng cung chân mày bằng tiểu phẫu là kĩ thuật bóc tách lớp da tại mép chân mày là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Thông qua việc bóc tách lớp da nhỏ tại mép chân mày giúp loại bỏ lượng mỡ thừa cùng với da chùng trên mí mắt, giúp cố định lại chân mày, giảm thiểu nếp nhăn ở đuôi mắt, giúp gương mặt trở nên trẻ trung, tươi sáng.

ky-thuat-nang-cung-chan-may-1

Nâng cung chân mày bằng tiểu phẫu

Xem thêm: Đừng bỏ lỡ 3 màu xăm này nếu bạn muốn xăm môi màu tự nhiên?

Nâng cung chân mày giữ được trong bao lâu?

Nâng cung chân mày giữ được bao lâu thì hiện nay chưa có thời gian cụ thể bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, quá trình lão hoá của mỗi người cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, nếu được thực hiện ở điều kiện tốt nhất bởi một bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có trách nhiệm cùng với ý thức chăm sóc kiêng cữ tốt của mỗi người thì việc nâng cung mày có thể duy trì được 10 – 15 năm, thậm chí là suốt đời.

Thông thường việc nâng cung chân mày được thực hiện trong khoảng 1-2 tiếng, lành lại sau 7-10 ngày và sẽ dần tự nhiên, không còn để lại dấu vết phẫu thuật sau 1 đến 3 tháng.

Trong đó, tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật. Do đó, nếu muốn nâng cung chân mày đẹp, không phạm sai sót và hoàn hảo tuyệt đối các bạn nên lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ danh tiếng để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như có tâm, có trách nhiệm với nghề thăm khám.