Giải đáp từ A-Z: Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ hoàn toàn?

Nhấn mí bao lâu thì tiến hành tiêu chỉ? Đây là thắc mắc thường gặp của nhiều khách hàng khi có ý định nhấn mí. Vấn đề này này sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng cụ thể ngay dưới đây.

Chỉ nhấn mí có tự tiêu được không?

Chỉ dùng để nhấn mí có cấu tạo đặc biệt, rất nhỏ và cấu trúc bền vững. Vì thế khi nhấn mí mắt không can thiệp đến dao kéo nên vết khâu diễn ra rất nhanh chóng và an toàn cho người thực hiện. Có 2 loại chỉ được dùng nhấn mí đó là chỉ tự tiêu và chỉ không tự tiêu. Với chỉ tự tiêu, trong một khoảng thời gian nhất định chỉ sẽ tự tiêu hủy nhưng nếp mí vẫn giữ bình thường, không gây tác dụng phụ.

Chỉ dùng để nhấn mí có cấu tạo đặc biệt, rất nhỏ và cấu trúc bền vững

Còn với chỉ không tự tiêu, thì sau khi nhấn mí sẽ được ẩn sâu bên trong nếp mí và sẽ được tiêu đi một phần và giữ lại để cho nếp mí cố định bền vững 

Nhấn mí bao  nhiêu lâu thì tiêu chỉ?

Trong thực tế, chỉ dùng nhấn mí mắt sẽ không bị tiêu. Sợi chỉ luôn tồn tại ở trong nếp mí, để giữ nếp mí cố định, nó chỉ có thể biến mất khi bạn muốn tháo chỉ nhấn mí ra khỏi mắt. Thông thường, chỉ nhấn mí sẽ duy trì kết quả trong thời gian 3-5 năm, tối đa đến 10 năm tùy theo loại chỉ bạn sử dụng.

Nhiều người cứ nghĩ nhấn mí mắt chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi, mắt không có nhiều phần da và mỡ dư thừa… Nhưng thực tế, dịch vụ nhấn mí này dành cho mọi người, mọi độ tuổi và khắc phục mí nhiều lỗi.

Chỉ có bấm mới có thể tạo nếp mí tự nhiên nhất, không đau, phục hồi nhanh và vẫn mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt với những chị em trên 40 tuổi, có thể thay thế phẫu thuật cắt mí bằng nhấn mí mà không lo có bất kì tác hại nào đến cơ thể.

Nhấn mí bao lâu thì hết sức, bao lâu thì lành?

Thông thường, sau khi nhấn mí bằng chỉ bạn sẽ gặp phải hiện tượng sưng đau nhẹ tại vùng mí mắt trong khoảng 2 đến 3 ngày. Đây là tình trạng vô cùng bình thường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, vẫn có một số rất ít trường hợp mí mắt sưng đau kéo dài, lâu lành hơn bình thường là do cơ địa của người làm thuộc dạng khó lành.

Muốn nhanh hết sưng đau, bạn cần chọn cho mình địa chỉ nhấn mí uy tín ,nơi có các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm

Đồng thời, nhấn mí bao lâu thì hết sưng, bao lâu lành dựa trên cách chăm sóc của người thực hiện. Cần nhớ giữ gìn vết nhấn mí một cách tốt nhất để không gặp phải bất kì tình trạng viêm nhiễm khiến vết thương sưng đau nhiều ngày.

Một trong những yếu tố khác ảnh hưởng đến nữa chính là phụ thuộc tay nghề của bác sĩ thực hiện. Muốn nhanh hết sưng đau, bạn cần chọn cho mình địa chỉ nhấn mí uy tín, nơi có các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm để mang đến cho bạn kết quả hài lòng và thực hiện nhanh và an toàn.

Tee 8 Beauty là Thẩm Mỹ Viện chuyên nghiệp, tiếng tăm trong nghề, với đội ngũ bác sĩ hàng đầu CAM KẾT dịch vụ nhấn mí mất chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn sức khỏe khách hàng. Hãy liên hệ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon