Những phương pháp nhấn mí phổ biến hiện nay bạn nên tham khảo

Phương pháp nhấn mí mắt đẹp không chỉ mang tới đôi mắt to, đẹp với 2 nếp mí rõ ràng mà chúng còn vô cùng an toàn và được thực hiện đơn giản. Chỉ với 15’ thực hiện, bạn có thể duy trì kết quả lâu dài. Dưới đây là những phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí được xem là tiểu phẫu giúp tạo thêm 1 nếp mí bằng cách tạo sự liên kết của cơ nâng mi và da mí mắt. 1 trong số những phương pháp nâng mí được ưa chuộng nhất hiện nay chính là nhấn mí Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là không gây đau đớn, an toàn và thực hiện nhanh chóng. Thời gian thực hiện cũng vô cùng nhanh gọn, chỉ khoảng chừng chưa đến 20 phút là khách hàng đã có được nếp mí đẹp tự nhiên

Kiểu nhấn mí Hàn Quốc phổ biến

Nhấn mí bằng chỉ

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn và được đánh giá cao. Kiểu làm đẹp này sẽ tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và mí mắt bằng chỉ, giúp hình thành nếp mí rõ ràng chỉ sau 15’ thực hiện. Có rất nhiều loại chỉ được sử dụng để nhấn mí như là chỉ vàng, chỉ ý tế, chỉ sinh học, chỉ không tiêu… trong đó loại chỉ không tiêu có khả năng giúp cho đôi mắt 2 mí bền đẹp mãi với thời gian

Sở dĩ chỉ không tiêu mang tới kết quả bền đẹp vượt trội như vậy bởi chúng tương thích sinh học với cơ thể, vậy nên dù ở trên da lâu dài cũng sẽ không bị đào thải. Đây là phương pháp nâng mí mang tới hiệu quả tốt nhất chỉ sau cắt mí.

phuong-phap-nhan-mi

Nhấn mí bằng chỉ

Nhấn mí bằng chỉ, là 1 trong các cách nhấn mí mắt không bóc tách, vậy nên an toàn cho mắt và không ảnh hưởng tới thị lực. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn phương pháp này bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi nhấn mí bằng chỉ, bạn nên tránh sợ hoặc dụi vào mắt, và cần kiêng những đồ cay nóng, và những thực phẩm có thể gây các tình trạng sẹo, thâm như: thịt bò, trứng, hải sản và rau muống…

Nhấn mí oval line

Nhấn mí Oval line có lẽ là một khái niệm chưa mới đối với nhiều chị em. Cũng giống với các phương pháp nhấn mí trên, Oval line cũng là 1 cách nhấn mí mắt đẹp an toàn không cần phải bóc tách hay phẫu thuật gây đau đớn. Điểm nổi bật nhất của phương pháp này là có thể mang tới đôi mắt 2 mí vô cùng tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line cũng có đôi chút điểm khác biệt so với 2 phương pháp nhấn mí trên. Bác sỹ sẽ tạo liên kết giữa phần da và sụn mi để hình lên thành nếp mi cong đều tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng. Vậy nên, nó cũng sẽ mang tới kết quả là 2 mí mắt đẹp đẹp duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí đa điểm

Nhấn mí Multi Point thao tác cũng tương đối giống nhấn mí Dove Eyes, tạo sự liên kết giữa da mí mắt với 3 lớp chắc chắn. Thêm đó, bác sĩ sẽ đánh dấu 10-14 điểm theo hình vòng cung ở mí trên. Chính vì vậy nhấn mí đa điểm tạo hình nếp mí to, rõ ràng và chắc chắn nhất. Hiệu quả duy trì cao, trên 10 năm đến vĩnh viễn.

So với các phương pháp trên thì bấm mí mắt đa điểm là công nghệ mới nhất hiện nay, tuy về thủ thuật có “can thiệp” nhiều hơn nhưng với ưu điểm vượt trội nên vẫn được nhiều chị em lựa chọn hơn hai phương pháp trên. Liên hệ Tee 8 Beauty để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon