Giải pháp khắc phục lông mày ngắn: thêu đuôi chân mày

Những người sở hữu cặp lông mày ngắn, thưa và bị mất đuôi. Thường làm mất cân đối và phá tướng khuôn mặt. Do vậy, để xóa bỏ cảm giác thiếu tự tin. Và lấy lại dáng lông mày vượng phu, tốt tướng. Chị em có thể áp dụng giải pháp thêu đuôi chân mày đang được yêu thích nhất hiện nay.

Phân loại người có lông mày ngắn, thưa và bị mất đuôi

Dạng tán sơ mi: Lông mày thường thưa và rời rạc. Sợi lông mày tương đối ngắn, khoảng cách giữa các sợi không đều. Chiều dài ngắn hơn mắt và hình dạng thô trọc. Xét theo Nhân tướng học. Dạng lông mày này thường thể hiện người có tình bạn lạt lẽo, tiền bạc ít ỏi, không giữ được lâu bền. Hết rồi lại có, có rồi lại hết, lên xuống thay đổi theo từng chu kỳ mặc dù đã cố gắng hết mình.

long-may-ngan

Lông mày thường thưa và rời rạc, sợi lông mày tương đối ngắn, khoảng cách giữa các sợi không đều

Gián đoạn mi: Dáng lông mày này thường có một quãng bị ngắt hoặc lông mày ở quãng đó quá ngắn. Quá mờ một cách bất thường so với những vùng còn lại. Về mặt vận mệnh, lông mày dán mi có ý nghĩa xấu . Có của nhưng không giữ được vì tiền bạc thăng trầm ngoài ý liệu, anh em không hòa thuận. Không nhờ cậy được, tính tình xung khắc với cha mẹ hoặc sống phải xa cách cha mẹ.

Thuê đuôi lông mày 

Lông mày ngắn và thưa có thể che giấu được bằng việc trang điểm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời và bạn phải tốn nhiều thời gian. Để trang điểm mỗi ngày. Ngày nay, nhờ công nghệ thêu chân mày ra đời, chị em có thể thoải mái chỉnh sửa dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt. Và số mệnh mà không cần phải trang điểm mỗi ngày.

long-may-ngan-1

Giải pháp khắc phục lông mày ngắn: thêu đuôi chân mày

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, kỹ thuật phun thêu lông mày được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Singapore nên mang lại kết quả hoàn hảo, có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm lông mày thưa, nhạt màu, lông mày không có đuôi hoặc lông mày ngắt quãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon