Phun xăm chân mày cho nam giới

Xăm chân mày cho nam giới đã trở thành một xu hướng thẩm mỹ của nhiều quý ông hiện nay. Theo nhân tướng học, lông mày nam phải rậm thì mới thể hiện được sức mạnh, quyền uy, danh vọng và tiền tài. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng có được điều đó. Dịch vụ xăm chân mày cho nam giới. Hứa hẹn sẽ mang đến cho phái mạnh cặp chân mày đậm chất quý ông, cái thiện phúc tướng, tự tin quyến rũ trước phái đẹp.

Chân mày cho nam giới như thế nào là đẹp?

Lông mày nam giới được cho là đẹp khi có màu lông hợp với màu da và màu tóc. Có kiểu dáng hài hòa với khuôn mặt, không nên quá rộng hay quá dày. Đường nét chân mày thẳng nếp không bị ngắn hay cong, hai điểm đầu chân mày có khoảng cách vừa phải.

phun-chan-may-cho-nam

Lông mày nam giới được cho là đẹp khi có màu lông hợp với màu da và màu tóc

Chính vì thế mà có rất nhiều nam giới cảm thấy không được ưng ý về đôi lông mày mờ nhạt, ngắn. Và có người thì buồn bã vì chân mày mọc lộn xộn,… Vì thế, họ đã tìm đến dịch vụ xăm chân mày nam để khắc phục tất cả những nhược điểm của chân mày.

Kỹ thuật xăm chân mày nam giới

Xăm chân mày nam là kỹ thuật dùng dao khắc chuyên dụng tạo ra từng sợi lông mày giả. Đan xen lẫn vào cùng với những sợi lông mày thật nên sau khi thẩm mỹ. Đôi lông mày rậm, đều màu mà vẫn giữ được nét tự nhiên.

Tại các vùng lông mày mọc thưa, đứt đoạn sẽ được chuyên viên khắc sợi “giả” .Bổ sung đúng đường mọc thông thường của sợi thật theo kiểu dáng chân mày nam. Đã được đo vẽ phù hợp từ trước.

phun-chan-may-cho-nam-1

Kỹ thuật xăm chân mày nam giới

Nam giới có nên xăm chân mày không?

Có nên xăm chân mày nam hay không do nhu cầu, mong muốn, quan niệm cá nhân của mỗi người. Không thể vì quan điểm một số người mà lại rập khuôn, máy móc. Áp dụng cho tất cả mọi người. Nữ giới hay nam giới đều có quyền được làm đẹp. Nếu người nam giới cảm thấy tự ti về diện mạo: Lông mày ngắn, thưa, màu nhạt, đứt đoạn,… thì việc tìm tới những phương pháp thẩm mỹ như xăm chân mày là điều hết sức là bình thường.

Theo như kinh nghiệm và kiến thức trong sách tướng số, dáng lông mày vô cùng là quan trọng ảnh hướng trực tiếp tới con đường công danh, hậu vận tốt hay xấu sau này. Do đó, nhiều người có quan niệm phong thủy mong muốn thay đổi dáng lông mày để sự nghiệp, số mệnh cải biến tốt hơn hoàn toàn là chính đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon