Gợi ý những dáng lông mày phù hợp với gương mặt dài

Các gợi ý kiểu dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt dài dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa, cuốn hút. Bởi lông mày là một điểm nhấn cực kỳ quan trọng trên gương mặt đấy. Hãy cùng khám phá chúng thông qua bài viết dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mang lại đó.

1.   Dáng lông mày ngang

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn kiểu lông mày ngang với gương mặt dài vì chúng sẽ giúp đánh lạc hướng người nhìn, cho họ cảm giác gương mặt bớt dài, thon gọn, cân đối hơn.

Gợi ý những dáng lông mày phù hợp với gương mặt dài

Không những thế, bạn nên lựa chọn các tông màu lông mày sáng như màu nâu xám, socola, nâu tây,…vừa giúp bạn nổi bật, tăng điểm nhấn, lại vừa ăn gian tuổi hiệu quả. Chắc chắn ai cũng sẽ phải trầm trồ khen bạn thời thượng và hiện đại hơn đấy.

2.   Dáng lông mày cong

Kiểu lông mày cong cũng là một lựa chọn không tồi cho những người có khuôn mặt dài. Bởi chúng sẽ giúp bạn trông hấp dẫn hơn, gương mặt thu gọn lại, hài hòa hơn. Tuy nhiên, khi kẻ lông mày bạn nên kẻ bản to và dài  để không khiến chúng bị nhỏ bé quá so với gương mặt của bạn.

 

Bạn nên xem thêm:

 

3.   Làm thế nào để có đôi lông mày đẹp phù hợp với gương mặt dài?

Bạn chỉ cần 1 chiếc bút vẽ lông mày với màu phù hợp, rồi thực hiện theo các nguyên tắc dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có một đôi lông mày đẹp xuất sắc đấy: Phần chân mày và rìa ngoài của cánh mũi phải thẳng hàng nhau. Phần đỉnh của lông mày và nhãn cầu mắt thẳng nhau. Đuôi lông mày sẽ kết thúc tại điểm giao giữa chân mày và đường kéo đuôi mắt với cánh mũi

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện tự kẻ lông mày tại nhà thì có thể lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày để có được dáng mày như ý, bền lâu.

Gợi ý những dáng lông mày phù hợp với gương mặt dài

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn quốc

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, cho kết quả ổn định, lâu dài, được nhiều người lựa chọn. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng cụ phun thêu, với đầu bút được gắn bằng nhiều mũi kim siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì da, nhanh chóng, không để lại sẹo, màu lên đẹp như thật.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện phun thêu lông mày, nhưng Bộ Y tế khuyến cáo bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ đã được cấp phép hoạt động, có điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như tay nghề chuyên viên thực hiện cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu điêu khắc chân mày hãy liên hệ với Tee 8 Beauty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon