Hướng dẫn cách chọn dáng mày điêu khắc chân mày phù hợp

Nếu như bạn có ý định thực hiện điêu khắc chân mày để giúp khắc phục những nhược điểm về hàng chân mày và sở hữu gương mặt hoàn hảo hơn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách chọn dáng mày phù hợp với gương mặt bạn nhé.

Điêu khắc chân mày giúp gương mặt thêm hoàn mỹ

Điêu khắc chân mày giúp gương mặt thêm hoàn mỹ

Điêu khắc chân mày giúp khuôn mặt thêm sắc sảo hơn

Điêu khắc chân mày hiện nay được biết đến là một bước tiến trong lĩnh vực làm đẹp, nó cũng gần giống như xăm chân mày nhưng với vết thương khi điêu khắc sẽ không sâu giống như phương pháp phun xăm.

Với kỹ thuật điêu khắc thì các kỹ thuật viên khi thực hiện sẽ sử dụng một công cụ chuyên biệt, nó giống như cây bút có gắn từ 7 chỗ đến 16 cây kim siêu nhỏ, đặc biệt là với mắt thường thì không thể nhìn thấy được.

Bên cạnh đó, với những cây kim này rất nhỏ như thế này sẽ giúp tạo nên những sợi lông mảnh và rất chân thực, nên khiến hàng chân mày được tạo thành sẽ tự nhiên hơn.

Phương pháp điêu khắc chân mày được thực hiện bằng cách giúp tạo khung chân mày, rồi sau đó các kỹ thuật viên sẽ được thực hiện bởi những dụng cụ chuyên biệt để tạo dáng mày hài hòa với gương mặt của bạn.

Với đường viền khung chân mày được tạo ra không quá sắc nét, nên đã giúp cho chân mày của bạn luôn giữ được sự tự nhiên mà lại vô cùng mềm mại. Từ đó sẽ tạo nên những kiểu dáng chân mày hiện đại và thời thượng nhất hiện nay.

Đó chính là lý do mà phương pháp làm đẹp này đã được đánh giá rất cao trong xu hướng làm đẹp hiện nay, đây cũng được biết đến là bước cải tiến trong ngành công nghệ làm đẹp.

Đặc biệt, với phương pháp làm đẹp này cũng sẽ giúp chị em có thể sở hữu được cho mình một vẻ ngoài rạng rỡ, cùng với điểm nhấn vô cùng chuẩn nét giống như thất. Vì vậy mà khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ không tốn thời gian để trang điểm.

 

 

Điêu khắc chân mày – Xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày – Xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay

Cách lựa chọn dáng chân mày phù hợp nhất

Trước khi áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày, các kỹ thuật viên sẽ gợi ý cho bạn một số cách chọn dáng chân mày phù hợp và hài hòa với gương mặt bạn. Từ đó sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm sắc nét và đẹp hơn.

Điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi áp dụng phương pháp này, đó chính là bạn nên lựa chọn dáng chân mày mình định điêu khắc có phù hợp với tổng thể gương mặt mình hay không nhé.

Nhưng để có thể giúp định hình được dáng chân mày phù hợp, bạn phải tìm được điểm đầu cùng với điểm cao nhất và điểm kết thúc của chân mày mình để thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Bên cạnh đó, việc chọn dáng chân mày phù hợp thì cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào hình dạng khuôn mặt của bạn. Vì vậy mà bạn có thể tham khảo những cách chọn dáng chân mày trước khi áp dụng điêu khắc chân mày phù hợp cho từng gương mặt.

Đối với gương mặt oval

+ Gương mặt oval được biết đến là dáng mặt đẹp và nó sẽ phù hợp phần lớn đối với các dáng lông mày khác nhau. Vì vậy mà bạn có thể lựa chọn bất cứ dáng mày nào bạn mong muốn.

+ Nhưng tốt nhất, bạn nên lựa chọn dáng lông mày mảnh, cong đều và đặc biệt là ít góc cạnh để có thể giúp làm tôn lên những đường nét mềm mại của mặt.

Đối với gương mặt dài

+ Nếu như bạn đang sở hữu khuôn mặt dài, cùng với dáng lông mày ngang chắc chắn sẽ giúp bạn cân đối lại gương mặt. Dáng mày ngang cũng được biết đến là dáng chân mày rất thời thượng hiện nay.

Đối với gương mặt tròn

+ Những ai đang sở hữu dáng mặt tròn, tốt nhất bạn cần tìm cho mình một dáng chân mày hơi góc cạnh để có thể giúp kéo dài gương mặt của bạn.

+ Bên cạnh đó, với dáng lông mày hình cánh cung với thiết kế  có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi, như vậy sẽ rất phù hợp với gương mặt tròn đấy.

Đối với gương mặt vuông

+ Những ai đang sở hữu khuôn mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung, như vậy sẽ giúp cân bằng lại những đường nét trên tổng thể gương mặt. Đối với những ai mặt vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Đối với gương mặt trái tim

+ Những ai sở hữu gương mặt hình trái tim thường sẽ có phần trán hơi rộng và phần cằm nhọn hơn. Vì vậy mà bạn nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều, như vậy sẽ phù hợp với dáng mặt này.

Nên chọn dáng mày phù hợp với tổng thể gương mặt của bạn

Nên chọn dáng mày phù hợp với tổng thể gương mặt của bạn

Đối với gương mặt kim cương

+ Với gương mặt kim cương, để giúp làm mềm mại khuôn mặt nhiều góc cạnh này thì việc lựa chọn dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ thích hợp.

+ Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn dáng chân mày dày dặn hơn một chút, như vậy sẽ giúp thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây của Tee 8 Beauty Academy, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chọn dáng mày khi điêu khắc chân mày. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp và thanh tú nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon