Hậu quả của việc phun mí giá rẻ

Chẳng ai muốn gặp hậu quả khi làm đẹp cả. Tuy nhiên nhiều chị em lại rất chủ quan, đặc biệt là trong phun mí mắt. Họ thường cho rằng đây chỉ là một phương pháp làm đẹp đơn giản, không quá phức tạp nên làm đâu cũng được và tìm đến những spa thẩm mỹ giá rẻ, thiếu uy tín. Dưới đây chính là những hậu quả chị em có thể gặp phải khi phun mí ở những địa chỉ kém chất lượng.

1.   Đường viền mí không đều mực, nét to thô

Khác với phun mày, phun môi, kĩ thuật phun mí chỉ đi một đường line mảnh, mỏng có thể ngay khu vực viền mí trong hoặc ngoài của mắt. Chính vì thế phun mí đòi hỏi người thợ phun xăm phải thực sự lành nghề để có được đường mí mảnh và tự nhiên. Tuy nhiên nếu bạn chọn phun mí tại những cơ sở nhỏ lẻ với những thợ phun mới vào nghề. Thậm chí có một số nơi chỉ là những người thợ học việc thì nguy cơ sau phun đường viền mí không lên đều mực và nét mí to và thô.

hau-qua-cua-viec-phun-mi-gia-re-1

Đường viền mí không đều mực, nét to thô

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí thực hiện những spa chui, tiệm gội đầu cắt tóc cũng chỉ có thể sử dụng những loại máy phun giá rẻ, cũ, kém chất lượng với những đầu kim thô do đó kết quả phun mí thường không được sắc nét, tinh tế.

Tiêu chuẩn làm đẹp hiện đại luôn ưu tiên nét tự nhiên khi thực hiện chính vì thế những đường mí phun to, dày, đậm màu đã trở nên lỗi thời, thiếu thẩm mỹ. Điều này khiến cho đôi mắt trông dữ và gương mặt già hơn tuổi.

2.   Mí mắt bị loang màu

Mí mắt bị loang màu cũng là trường hợp thường xuyên chúng tôi nhận được khi khách hàng đến để chính sửa lại tại Medika. Như đã nói ở trên để có đường viền mí hoàn hảo đòi hỏi rất lớn ở đôi tay khéo léo, tỉ mẩn của người thợ kết hợp cùng công nghệ phun xăm, máy móc hiện đại. Nếu không hội tụ đủ những yếu tố này việc mí mắt bị loang màu rất dễ xảy ra.

Thêm vào đó, tại những spa nhỏ lẻ, những tiệm gội đầu nhỏ hiển nhiên quá trình thăm khám không được diễn ra. Nếu bạn là người có cơ địa nhạy cảm, gặp tình trạng máu khó đông…thì ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phun mí mở tròng. Ngược lại nếu được thực hiện tại những viện phun xăm thẩm mỹ lớn, quá trình tư vấn kĩ thuật viên sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục vấn đề trên sau đó mới tiến hành thực hiện phun mí.

hau-qua-cua-viec-phun-mi-gia-re-2

Mí mắt bị loang màu

3.   Mí bị trổ xanh, sưng tấy

Đây là hậu quả gần như nặng nề mà bạn có nguy cơ gặp phải nếu thực hiện phun mí mở tròng hàn quốc tại những cơ sở kém chất lượng, những spa giá rẻ hoạt động chui. Thông thường mí bị trổ xanh nguyên nhân thường do loại mực Tàu kém chất lượng. Trong thành phần loại mực này có chứa kim loại nặng và nhiều tạp chất. Do đó sau một thời gian ngắn sau phun mí, mí sẽ có biểu hiện trổ xanh kém thẩm mỹ.

Chưa hết nếu bạn phun mí tại những địa chỉ thiếu uy tín một nguy cơ nữa tiềm ẩn chính là mí bị sưng tấy, mưng mủ, đau ngứa. Quy trình vô trùng không đạt chuẩn, máy móc, thiết bị phun kém chất lượng, loại mực phun vô cơ, tay nghề thợ phun yếu kém…đều là những nguyên nhân khiến cho mí mắt gặp nguy cơ nhiễm trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon