Những lưu ý bạn cần biết trước khi tiến hành phun mí mắt

Rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay đã và đang tìm đến kĩ thuật phun mí mắt để  có được một đôi mắt đẹp, tiết kiệm thời gian trang điểm. Tuy nhiên khi tiến hành phun mí mắt thì cả người thực hiện và khách hàng cần phải hết sức cẩn thận và nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức trước khi sử dụng kĩ thuật này.

Phun mí mắt mang đến những tác dụng gì?

Lợi ích lớn nhất của việc phun mí mắt đem lại là sẽ giúp cho chị em có được một đôi mắt to tròn, đẹp, hấp dẫn hơn. Đường phun sẽ không dễ trôi như nét vẽ. Việc mí mắt được định hình đúng và rõ khiến đôi mắt trông to và cân xứng hơn.

Phun mí mắt đem lại là sẽ giúp cho chị em có được một đôi mắt to tròn, đẹp, hấp dẫn hơn

Phun mí mắt đem lại là sẽ giúp cho chị em có được một đôi mắt to tròn, đẹp, hấp dẫn hơn

Việc phun mí là sử dụng kim phun siêu nhỏ, đi kèm với bầu mực tác động lên lớp thượng bì của mí mắt. Theo các chuyên gia thẩm mĩ thì việc tiến hành phun mí không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như sức khỏe của đôi mắt.

Đặc biệt với những bạn gái có đôi mắt nhỏ và hẹp thì việc phun mí sẽ giúp ăn gian đôi mắt. Trông đôi mắt bạn sẽ to và long lanh hơn.

Quy trình phun mí được thực hiện như thế nào?

Quy trình phun mí mắt thông thường cho khách hàng được thực hiện qua những bước như sau: Đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kiểu phun phù hợp với sở thích và đôi mắt của khách hàng. Sát khuẩn mắt để đảm bảo vô trùng không gây nhiễm trùng sau thực hiện. Gây tê vùng mí, tiến hành phun mí.

 

 

Phun mí mắt có đau không?

Đây chính là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện kĩ thuật phun mí mắt. Vùng mí mắt chính là khu vực da khá mỏng vì thế nếu không được gây tê bạn sẽ có cảm giác đau rát. Tuy nhiên, sau khi gây tê bạn có thể yên tâm, cảm giác này được hạn chế đến mức tối đa.

Tùy thuộc vào vùng da mắt của từng người mà cảm giác cũng khác nhau. Thời gian phun mí kéo dài từ 15 đến 30 phút. Nếu chăm sóc mí mắt tốt đúng theo hướng dẫn đường có thể giữ được tầm 2 đến 3 năm.

Những lưu ý bạn cần biết khi tiến hành phun mí

Chúng ta cũng biết, vùng da ở phần mí mắt khác mỏng và gần  với tròng nên chính vì vậy để có thể đảm bảo được quá trình phun mí mắt diễn ra thuận lợi nhất bạn nên nghe theo hướng dẫn của các chuyên viên. Bạn tuyệt đối không được mở mắt khi chưa được chuyên viên thực hiện yêu cầu. Bạn tuyệt đối không được hối thúc nhân viên làm nhanh hay cử động mắt trong quá trình làm. Nếu như trong quá trình làm bạn cảm thấy khó chịu thì nên thông báo với nhân viên thực hiện ngay lập tức.

Vấn đề vô trùng trước khi thực hiện kĩ thuật phun mí mắt rất quan trọng

Vấn đề vô trùng trước khi thực hiện kĩ thuật phun mí rất quan trọng

Vấn đề vô trùng trước khi thực hiện kĩ thuật phun mí mắt rất quan trọng. Trước khi thực hiện kĩ thuật này bạn tuyệt đối không được đeo kính áp tròng trong thời gian 24-48h chuẩn bị tiến hành quy trình phun. Không nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc mắt hay lông mi trước 2 tuần. Người có thể thực hiện được kĩ thuật phun xăm phải là người không can thiệp các biện pháp laser cho vùng mắt trước đó, nếu đã có động thái gì với mắt thì bạn phải đợi mắt phục hồi lại thì mới tiến hành.

Và điều vô cùng quan trọng là bạn nên lựa chọn những địa chỉ phun xăm thẩm mĩ uy tín chất lượng. Bản chất việc phun mí với tầng độ rung của máy, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh vùng mí. Để hạn chế các tác hại không mong muốn xảy ra bạn nên lựa chọn các dịch vụ phun mí hiện đại với đường kim nhỏ và nhân viên phải có tay nghề cao. Nên định hình đường viền mí mỏng và tự nhiên. Liên hệ với Tee8Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm giúp bạn có cặp mí đẹp và ấn tượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon