Hậu quả điêu khắc lông mày “giá rẻ” là gì?

Điêu khắc chân mày sẽ mang đến cho người phụ nữ sự tự tin về dáng chân mày của mình. Tuy nhiên cũng sẽ để lại hậu quả điêu khắc lông mày nếu như chọn nơi không uy tín, ham làm đẹp “giá rẻ”.

Làm đẹp điêu khắc chân mày là dịch vụ ngày nay rất được quan tâm, được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên viên thiếu kiến thức trong thẩm mỹ phun xăm, cộng với làm đẹp “giá rẻ” dẫn đến tình trạng không ít người gặp phải những biến chứng, những hậu quả khó lường.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những biến chứng có thể gặp phải nếu bạn điêu khắc lông mày ở cơ sở kém chất lượng nhé!

hậu quả điêu khắc lông mày

6 hậu quả điêu khắc lông mày

Trong phun xăm, điêu khắc chân mày là một phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không tác động sâu vào bên trong nên không nguy hiểm. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp gặp phải hậu quả điêu khắc lông mày

Lý do là bởi vì quá ham rẻ, chọn nơi thẩm mỹ làm đẹp kém chất lượng, nhân viên thiếu kỹ năng, tay nghề. 

Dưới đây là một số những hậu quả của việc điêu khắc chân mày ở các cơ sở không chất lượng:

Chân mày không lên màu sau điêu khắc

Tình trạng chân mày không lên màu sau khi điêu khắc là một trong những hậu quả điêu khắc lông mày kém chất lượng. Đây cũng là tình trạng xảy ra rất phổ biến và gặp phải ở nhiều người.

Thường sau điêu khắc, chỉ từ 7 ngày chân mày đã bắt đầu lên màu. Tuy nhiên nếu sử dụng loại mực kém chất lượng, hoặc kỹ năng tay nghề của kỹ thuật viên không tốt, vậy thì sau điêu khắc chân mày sẽ không lên màu, hoặc có lên màu nhưng không đều màu ở môi.

hậu quả điêu khắc lông mày

Dáng chân mày quá đậm, hoặc bị trổ xanh đỏ

Đôi chân mày ở vị trí rất quan trọng của gương mặt. Nếu sau phun xăm chân mày quá đậm, vậy thì điều này sẽ dẫn đến gương mặt thần thái nhìn rất thô và kém duyên. Tình trạng này xảy ra là do tay nghề của người phun xăm, kỹ thuật điêu khắc chưa tốt dẫn đến màu chân mày quá đậm không được hài hòa.

Ngoài ra, tình trạng chân mày trổ xanh đỏ cũng gặp phải ở một số người. Lý do phần lớn là vì mực phun xăm kém chất lượng. Khi cơ sở chọn mực phun xăm không tốt, điều này sẽ dẫn đến ảnh hưởng và gây dị ứng lên da của khách hàng dẫn đến trổ xanh đỏ.

Lông mày bị ngứa, viêm nhiễm

Một hậu quả điêu khắc lông mày khác đó là chân mày bị ngứa và có dấu hiệu viêm nhiễm. Tình trạng này xảy ra do quá trình phun xăm chân mày không đảm bảo vô trùng khử khuẩn. Một số người bị tình trạng có mủ, viêm nhiễm sau khi phun xăm.

Tham khảo thêm: Khóa học Smokebrows

Để lại sẹo sau phun xăm

Sẹo sau phun xăm là một trong những hậu quả nặng nề để lại nếu kết quả phun xăm không thành công. 

Sẹo này sẽ ảnh hưởng đến da vùng chân mày và sau này muốn thực hiện các phun xăm khác sẽ khó khăn và khó có thể đẹp tự nhiên hơn.

Bị lây nhiễm các căn bệnh truyền nhiễm

Bạn cũng có nguy cơ bị lây nhiễm các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nếu đến nơi phun xăm không uy tín. Bởi các dụng cụ sau khi phun xăm cần được vệ sinh rất kỹ, cần vô trùng khử khuẩn an toàn. 

Nên chọn nơi nào phun xăm, điêu khắc chân mày uy tín?

Những hậu quả điêu khắc lông mày là điều không ai mong muốn khi đi phun xăm thẩm mỹ. Bất cứ ai cũng muốn mình sẽ có được kết quả phun xăm tốt nhất, sau khi điêu khắc sẽ có dáng chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt sáng và ấn tượng.

Để như vậy, ngay từ đầu bạn cần có sự chuẩn bị, chọn lựa địa chỉ phun xăm uy tín. Nếu không chọn được địa chỉ tốt sẽ để lại nhiều hậu quả điêu khắc lông mày. 

hậu quả điêu khắc lông mày

Các cơ sở phun xăm hiện nay có rất nhiều. Tùy mong muốn của bạn mà sẽ lựa chọn nơi thực hiện chuyên nghiệp để sở hữu kết quả phun xăm tốt nhất.

Tham khảo thêm: Phun môi xí muội là gì? Có nên phun môi xí muội không?

Tee 8 là một trong những địa chỉ điêu khắc chân mày được nhiều chị em tin tưởng. Đã có rất nhiều khách hàng điêu khắc chân mày ở Tee 8 và hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon