Xăm môi 1 tháng vẫn thâm phải làm sao?

Tình trạng xăm môi 1 tháng vẫn thâm xảy ra ở một số trường hợp sau khi phun xăm. Đây là điều bất cứ ai cũng đều không mong muốn.  Vậy sau khi xăm môi, môi vẫn bị thâm có cách nào cải thiện? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy, nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin để bạn tham khảo.

xăm môi 1 tháng vẫn thâm

Dịch vụ phun môi được nhiều người quan tâm

Những lý do xăm môi 1 tháng vẫn thâm

Trước khi tìm hiểu cách cải thiện tình trạng xăm môi 1 tháng vẫn thâm, vậy thì bạn cần hiểu lý do vì sao phun môi bị thâm.

Sau đây cùng điểm qua những nguyên nhân dẫn đến thâm môi:

Dụng cụ phun xăm cũ, không được nâng cấp, cải tiến

Cơ sở thẩm mỹ chọn dịch vụ phun xăm là gì, điều này cũng có thể tác động đến xăm môi 1 tháng vẫn thâm. Bởi nếu cơ sở phun xăm môi với các dụng cụ thiết bị lạc hậu, không được tiên tiến, hiện đại. Vậy thì khó mang lại kết quả sau phun xăm tốt.

Ngoài ra, nếu dụng cụ sau phun xăm không được vô trùng, khử khuẩn, điều này cũng ảnh hưởng đến kết quả phun xăm, môi có thể bị thâm và không có được hiệu quả lên màu như ý.

xăm môi 1 tháng vẫn thâm

Chọn địa chỉ như ý bạn sẽ có được đôi môi đẹp 

Lựa chọn màu mực không đúng, kém chất lượng

Môi có lên màu đẹp hay xăm môi 1 tháng vẫn thâm lý do có thể phụ thuộc vào màu mực. 

Nếu bạn chọn màu mực không đúng, hoặc những loại mực kém chất lượng. Vậy thì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều quá trình lên màu. Và hậu quả để lại đó là xăm môi 1 tháng vẫn thâm.

Kỹ thuật phun xăm của người thực hiện

Kết quả phun xăm thẩm mỹ ra sao cũng sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của người thực hiện phun xăm.

Nếu tay nghề non, yếu kém vậy thì sẽ dẫn đến tình trạng sau phun xăm mực lên màu không như ý. 

Ngược lại, với những đơn vị phun xăm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp, những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và khoa học. Lúc này quá trình phun xăm được vô trùng khử khuẩn an toàn, các khâu phun xăm tiến hành đúng kỹ thuật sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Việc chăm sóc sau phun xăm

Sau khi phun xăm thẩm mỹ, việc chăm sóc như thế nào cũng ảnh hưởng đến kết quả. Nếu chăm sóc không tốt, điều này dễ dẫn đến xăm môi 1 tháng vẫn thâm. Bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của kỹ thuật viên, của tư vấn viên sau khi phun xăm hoàn toàn. Đặc biệt nên kiêng trong thời gian đầu để đảm bảo hiệu quả phun xăm được tối ưu nhất.

Tham khảo thêm: Khóa học PhoeniXbrows

Khi xăm môi 1 tháng vẫn thâm phải làm sao?

Việc xăm môi 1 tháng vẫn thâm xả ra khá nhiều ở một số người. Nếu tình trạng này không may xảy ra với bạn, vậy thì nên lưu ý một số những điều sau đây:

Đến đơn vị phun xăm để được chăm sóc

Khi kết quả phun xăm không như ý, xăm môi 1 tháng vẫn thâm vậy thì bạn nên tìm đến cơ sở phun xăm để được chăm sóc. Tại đây các chuyên viên sẽ tìm ra nguyên nhân cũng như đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Giảm thâm môi với dầu dừa

Dầu dừa được xem là thần dược làm đẹp của chị em. Nếu thấy môi bị thâm bạn có thể dùng dầu dừa để giúp môi lấy lại sức sống, trở nên mịn màng, căng bóng hơn.

Đó là một số những cách trị thâm môi hiệu quả nhất. Nếu bạn cũng bị thâm môi vậy thì đó là những mẹo tham khảo không thể bỏ qua.

xăm môi 1 tháng vẫn thâm

Có nhiều mẹo giúp giảm thâm môi

Phun môi ở đâu tốt, uy tín và không bị xăm môi 1 tháng vẫn thâm

Bạn sợ xăm môi 1 tháng vẫn thâm, vậy thì trước khi đi xăm môi phải tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng, đặc biệt cơ sở phải sử dụng những trang thiết bị xăm môi hiện đại.

Nếu không chọn được nơi xăm môi như ý, vậy thì có thể kết quả môi sẽ không lên được màu đẹp như mong muốn.

Tham khảo thêm: Hậu quả điêu khắc lông mày “giá rẻ” là gì?

Tee 8 là một trong những địa chỉ chuyên phun xăm thẩm mỹ chất lượng được nhiều chị em lựa chọn. Nếu bạn chưa có gợi ý địa chỉ phun xăm nào, vậy thì Tee 8 là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo. Liên hệ ngay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon