Hướng dẫn bạn cách nhận dạng mực xăm Hàn Quốc

Mực xăm Hàn Quốc cao cấp đẹp nhất luôn là “hàng quý” được giới phun xăm như các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hoặc người làm nghề cá nhân săn lùng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí quyết nhận dạng mực xăm Hàn quốc chính hãng.

1.   Căn cứ vào độ sánh và đặc của mực

Để đánh giá được chất lượng của mực xăm, điểm dễ nhận thấy nhất ban đầu đó chính là độ sánh, đặc. Mực xăm Hàn Quốc chất lượng cao thường có độ đặc sánh hơn so với những loại mực thông thường. Do đó, mỗi khi spa/ thẩm mỹ viện làm mày, môi cho khách hàng bằng mực cao cấp thì màu sẽ lên tươi và rõ nét hơn.

Căn cứ vào độ sánh và đặc của mực xăm hàn quốc

Căn cứ vào độ sánh và đặc của mực

Môi của khách sau khoảng 1 – 2 tuần sẽ lên màu đúng chuẩn. Còn với những loại mực trôi nổi trên thị trường, thông thường sau khi xăm xong thì chỉ được một thời gian, những loại mực này sẽ mờ nhạt dần hoặc chuyển sang màu xanh, đỏ trông rất xấu nên các spa không nên sắm những loại mực như vậy.

Từ đó, ngay khi cầm sản phẩm mực trên tay, hãy quan sát thật kỹ mực bên trong để đánh giá sơ bộ về chất lượng, hạn chế mua những loại mực mà vỏ hộp đặc hoặc khó quan sát.

 

 

2.   Về thành phần của mực

Lành tính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá xem liệu mực xăm Hàn Quốc có thực sự chất lượng cao cấp hay không. Mực cao cấp sẽ có những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho da, tránh được các biến chứng nguy hiểm trong quá trình phun xăm cho khách. Hãy nhớ trước khi mua hàng, bạn nên chú ý thật kỹ trên bao bì, với những loại mực không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, không ghi rõ thành phần cấu tạo thì tốt nhất là không nên mua.

Mực cao cấp sẽ có những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho da

Mực cao cấp sẽ có những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho da

3.   Về đa dạng của bảng màu

Mực xăm cao cấp của Hàn Quốc luôn có bảng màu phong phú, điều này sẽ giúp cho những bác sĩ, chuyên viên, nhân viên phun xăm có thể đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu và sự lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh những màu có sẵn theo trong bảng màu, người thợ xăm còn có thể sáng tạo ra những sắc thái màu khác nhau dựa trên kỹ thuật pha màu của chính bản thân.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua mực xăm hãy liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon