Phun mí mắt mở tròng có đau không?

Bất kì tổn thương (dù nhỏ hay lớn) xảy ra trên da đều sẽ gây ra những phản ứng ngược từ phía cơ thể. Đây chính là tâm lý e ngại, sự cản trở lớn nhất đối với bất kỳ ai đang mới bắt đầu tìm hiểu dịch vụ này. Sự thật, kỹ thuật phun xăm mí mắt có đau đớn đúng như suy nghĩ và lầm tưởng của chị em?

1.   Phun mí mắt đau hay không đau phụ thuộc vào từng giai đoạn?

Ủ tê khi phun mí mắt không đau

Chuyên viên khẳng định trong suốt thời gian thực hiện phun mí mắt, khách hàng trong trạng thái tỉnh táo nhưng hoàn toàn thoải mái, không đau đớn.

Thực hiện theo đúng quy trình phun xăm tiêu chuẩn, khách hàng được ủ tê nên khi đầu kim phun tiếp xúc tới da không gây cảm giác đau nhói.

Ủ tê khi phun mí mắt không đau

Thời gian xăm mí mắt nhanh chóng chỉ 60 phút nên khi tiến hành xong vẫn còn tác dụng của thuốc ủ tê.

Kĩ thuật xăm mí hạn chế đau sưng

Chuyên viên sử dụng đầu kim phun siêu nhỏ chỉ đưa mực xăm tác động tới lớp thượng bì nên ngay cả khi hết thuốc tê khách hàng cũng không bị đau nhiều.

Tuy vẫn có cảm giác đau nhẹ nhưng không gây cản trở hay ảnh hưởng tới các hoạt động thường nhật.

Do vậy, sau khi phun mí xong khách hàng không phải nghỉ làm hay theo dõi tại bệnh viện, đủ sức khỏe để về nhà và làm việc, vận động bình thường.

2.   Xăm mí mắt bao lâu hết đau?

Thông thường, khách hàng phun mí mắt cảm thấy hơi đau nhức vùng quanh mí mắt trong khoảng 2 – 3 ngày đầu.

Qua chăm sóc, đau sưng sẽ nhanh chóng giảm dần qua từng ngày nên bạn không nên quá băn khoăn về phun mí có đau không.

Trường hợp cơ địa nhạy cảm thì thời gian đau nhức sau phun mí trên dưới kéo dài tới 5 ngày cũng là điều bình thường. Chỉ khi đau sưng kéo dài quá lâu, không có dấu hiệu giảm bớt thì bạn có thể tới gặp bác sĩ kiểm tra lại cho an toàn.

Trường hợp cơ địa nhạy cảm thì thời gian đau nhức sau phun mí mắt trên dưới kéo dài tới 5 ngày cũng là điều bình thường

Tuy nhiên, khả năng hồi phục và quá trình chăm sóc của mỗi người khác nhau nên chính xác thời gian xăm mí đau mấy ngày không thể nói trước được.

3.     Phun mí mắt bao lâu thì lành?

Xăm mí mắt trên hay dưới đều có hiện tượng mí mắt bị sưng sau khi thực hiện. Trên nguyên tắc, sưng thường đi kèm với đau nhức nên chỉ 2 – 3 ngày đầu sẽ trở lại bình thường, hết sưng tấy.

Trường hợp khách hàng chăm sóc, tuân thủ các phương pháp giảm sưng đau thì thời gian hồi phục còn được rút ngắn hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ phun xăm mí mắt hãy liên hệ với Tee 8 Beauty Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.