Giải đáp thắc mắc: sau khi phun môi collagen xong có xóa được hay không?

Phun môi collagen đang là phương làm đẹp rất thịnh hành hiện nay. Có rất nhiều câu hỏi chị em muốn được giải đáp trước khi sử dụng kĩ thuật phun xăm môi này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc, sau khi phun môi collagen xong có xóa được hay không?

1.   Bản chất của phun môi collagen

Trước khi trả lời cho các bạn thắc mắc phun môi collagen có xóa được không thì các bạn cần phải hiểu được bản chất của kỹ thuật phun môi này. Phun môi collagen được bắt nguồn từ Hàn Quốc và đang dần trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ khắp Châu Á. Không chỉ mang đến cho làn môi những màu sắc tươi tắn tự nhiên, tinh chất collagen tự nhiên được bơm vào môi còn giúp phục hồi, tái tạo bờ môi mịn màng và căng bóng hơn.

Bản chất của phun môi collagen là sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa màu vào dưới môi kết hợp thêm tinh chất collagen tự nhiên giúp cho pháp đẹp sở hữu ngay làn môi căng mọng, màu sắc bắt mắt. Màu mực dùng phun môi được nhập khẩu cao cấp, chiết xuất thảo dược nên rất an toàn cho da. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu sắc môi tươi tắn, khuôn môi như ý.

2.   Những rủi ro bạn có thể phải đối mặt khi phun môi

Phun môi collagen là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp nhưng bạn vẫn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng nếu không muốn “tiền mất tật mang”. Do dùng các mũi kim nhỏ đâm xuyên trực tiếp vào da nên phun môi vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: nhiễm trùng, dị ứng mực xăm, màu mực lên không đều. Đặc biệt, nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng đôi khi sẽ để lại những biến chứng khó lường.

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc môi sau khi phun xăm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phun môi. Trong thời gian chờ đợi môi bong vảy, lên màu đẹp tự nhiên, bạn cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ để môi nhanh lành và đẹp.

3.   Phun môi collagen có xóa được hay không?

Một số trường hợp phun môi collagen bị hỏng hay lên màu không được như ý thường rất mong muốn thực hiện xóa lớp màu cũ và điều này hoàn toàn có thể thực hiện. Vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi đòi hỏi kỹ thuật cao.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để không cần phải lo lắng đến việc xóa màu phun môi bởi bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun môi, tu nghiệp từ nước ngoài tư vấn, vẽ dáng và cẩn thận tiến hành phun môi.

Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với Tee 8 Beauty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết giúp bạn có đôi môi ưng ý nhất nhé.