Hướng dẫn lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc

Đôi chân mày khi phối hợp ăn ý cùng màu tóc sẽ giúp gương mặt bạn sáng bừng và các đường nét trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách lựa chọn màu lông mày hợp với màu tóc dưới đây để có hiệu ứng thật hoàn hảo khi trang điểm.

Lựa chọn màu lông mày phù hợp với tóc màu vàng

Vàng là màu tóc sáng vì vậy bạn nên chọn chì kẻ lông mày tông màu nhạt và ấm để tránh sự tương phản quá mức. Chì mày màu nâu, xám là lựa chọn phù hợp nhất, tuyệt đối không nên sử dụng màu đen vì cách chọn màu kẻ lông mày này sẽ khiến bạn trông không ăn nhập gì so với tổng thể.

lua-chon-mau-long-may-1

Lựa chọn màu phù hợp với tóc màu vàng

Màu lông mày phù hợp với tóc màu đỏ

Nếu tóc bạn màu đỏ, hãy thêm một ít ánh đỏ vào lông mày hoặc chải một lớp mascara màu gold lên lông mày sau khi vẽ bằng chì để lông mày trông óng ánh dưới nắng như màu tóc đỏ của bạn.

Màu lông mày phù hợp với tóc màu nâu đen

Những cô nàng tóc nâu trông sẽ tuyệt vời với đôi lông mày màu nâu nhạt. Còn cách chọn màu lông mày cho những nàng tóc đen tuyền sẽ là màu nâu đậm. Nếu da bạn hơi đậm màu, hãy tô lông mày bằng màu đen trước, sau đó dặm ít phấn bột đánh mắt màu nâu sẫm để trông thật tự nhiên.

Lựa chọn màu lông mày phù hợp với tóc màu xám

Mái tóc xám cá tính, thời thượng đang rất được các cô gái ưa chuộng vào thời gian gần đây. Cách chọn màu lông mày cho các nàng với mái tóc xám sẽ là màu xám đen hoặc màu xám nâu.

lua-chon-mau-long-may-2

Màu lông mày phù hợp với tóc màu xám

Màu lông mày phù hợp với tóc màu trắng, bạch kim

Mái tóc màu trắng/ bạch kim là màu tóc khó để lựa chọn màu phù hợp khi trang điểm. Để tạo được sự liên kế hài hòa với mái tóc bạn nên chọn chì kẻ lông mày màu xám hoặc xám tro giúp làm nhẹ độ nổi bật của màu tóc.

Bạn có thể sử dụng những màu sắc theo cách chọn màu lông mày mà chúng tôi vừa chia sẻ hoặc lựa chọn những màu sắc khác sao cho phù hợp với gương mặt của mình nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được những sản phẩm trang điểm mắt đẹp và chất lượng cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon