Những dụng cụ học phun xăm cơ bản không thể thiếu 

Khóa học phun xăm cơ bản là tiền đề cho các khóa học nâng cao, những ai muốn hiểu sâu về nghề đều nhất định không thể bỏ qua. Và sau đây là những dụng cụ học phun xăm cơ bản không thể thiếu khi học các bạn nên chú ý để không ảnh hưởng tới chất lượng khóa học nhé.

Dụng cụ học phun xăm – Máy xăm và kim xăm

Trong quá trình học phun xăm cơ bản các bạn không thể bỏ qua vật dụng quan trọng nhất đó là máy xăm và kim xăm. Hiện nay máy xăm và kim xăm đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Là người mới bắt đầu học nghề các bạn nên tham khảo các ý kiến của người trong nghề.

dung-cu-hoc-phuc-xam-1

Trong quá trình học phun xăm cơ bản các bạn không thể bỏ qua vật dụng quan trọng nhất đó là máy xăm và kim xăm

Trong đó, máy xăm có thể được chia ra thành 2 loại phổ biến như:

Máy xăm loại phổ thông: loại máy này thường dành cho các học viên thực tập, cho người mới bắt đầu thực hành phun xăm. Loại này vừa dễ sử dụng, chi phí lại vừa túi tiền với các bạn học viên.

Máy xăm cao cấp dành cho thợ chuyên nghiệp tay nghề cao. Máy này thường sẽ cần người sử dụng phải có kiến thức và kỹ thuật xăm chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, các loại kim xăm cũng đa dạng chủng loại như: kim 1, kim 3 tròn, kim 5 tròn, kim 5 dẹt, kim 7 tròn, kim 7 dẹt, hoặc ngòi kim 1, 3, 5, 7 phổ thông phù hợp với từng mẫu xăm các bạn nhé.

Dụng cụ học phun xăm – Mực xăm

Một yếu tố quan trọng không kém trong quá trình học phun xăm phải kể đến chính là mực xăm. Đây là dụng cụ không thể thiếu vì thiếu mực đâu gọi là phun xăm thẩm mỹ. Do đó loại mực xăm được chuẩn bị phải là mực xăm chất lượng, chính hãng đã được kiểm chứng và sử dụng bởi nhiều chuyên gia trong ngành. Tốt nhất bạn nên mua mực xăm có nguồn gốc rõ ràng tại các cửa hàng uy tín.

dung-cu-hoc-phuc-xam-2

Một yếu tố quan trọng không kém trong quá trình học phun xăm phải kể đến chính là mực xăm

Các bạn nên chọn mực không quá loãng cũng không nên quá đặc, bám màu lâu và không thấm nước. Đặc biệt, cần tìm hiểu về tỷ lệ pha màu cho mực đúng chuẩn, tiêu chí sao cho cân đối để kết quả phun xăm luôn đạt tiêu chuẩn cao.

Các loại làm tê cho phun xăm

Đồ dùng để học phun xăm cơ bản không thể thiếu trong bất kỳ quá trình thực hiện phun xăm chân mày hay môi, mí mắt, xăm tattoo chính là các thuốc làm tê. Để giúp khách hàng bạn luôn thoải mái hãy chọn các loại tê khi xăm và nên bôi đúng liều lượng để quá trình xăm diễn ra suôn sẻ.

Chỉ định hình

Với người thợ phun xăm chuyên nghiệp cũng không thể phun xăm ngay khi chưa vẽ định hình. Vì thế, vật dụng tiếp theo không thể thiếu trong quá trình học phun xăm chính là chì định hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon