Có khóa học phun xăm cấp tốc không?

Nhiều bạn hiện nay đang có nhu cầu tham gia những khóa học phun xăm cấp tốc, vì nó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn và luôn được đảm bảo về mặt chất lượng. Tuy nhiên, khi lựa chọn khóa học này thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ theo học nhé. 

Xu hướng học nghề phun xăm thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay

Lựa chọn khóa học phun xăm cấp tốc cần lưu ý những gì?

Do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, vì vậy mà các khóa học phun xăm cấp tốc luôn được mở ra để thu hút học viên. Chúng ta thường nghe nhiều đến các khóa học phun xăm cấp tốc được quảng bá rộng rãi nhiều nơi. 

Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về những vấn đề xung quanh khóa học này. Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi lựa chọn đăng ký một khóa học cấp tốc. 

Nội dung về học phun xăm cấp tốc

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao như hiện nay, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nâng cấp và phát triển. Nếu trước đây thì những vị trí như: môi, chân mày hay mí mắt tưởng chừng như chẳng thể nào tác động. 

Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển thì đều có thể tiếp cận, biến mọi khuyết điểm trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi lựa chọn trung tâm đào tạo học nghề phun xăm thì bạn cần lưu ý về nội dung của khóa học như:

Kỹ thuật phun xăm môi:

+ Phun môi được biết đến là kỹ thuật dùng đầu kim nhọn kết hợp cùng phần màu tự nhiên, nên sẽ giúp cải thiện màu sắc của làn môi. Kỹ thuật làm đẹp này đòi hỏi người thợ phải có đôi tay khéo léo, cùng kỹ thuật vẽ viền môi chuẩn xác. 

+ Do đó, với 1 khóa học phun xăm cấp tốc thì học viên sẽ nắm được tất cả những kiến thức về việc chăm sóc làn môi. Bên cạnh đó là những kỹ thuật quan trọng trong phun môi.

+ Do đó, những nội dung cụ thể về kỹ thuật phun môi mà các học viên sẽ được học gồm: phun môi collagen, phun môi nano, khử thâm môi… Đồng thời, những khóa học như thế này cũng sẽ tập trung nhiều vào phần kỹ năng thực hành là chủ yếu.

+ Việc kết hợp học giữa lý thuyết và thực hành như vậy. Chắc chắn sẽ giúp cho học không những giỏi lên mà còn nắm vững và chắc kiến thức. Đây chính là yếu tố quan trọng sẽ giúp nâng cao trình độ tay nghề của bạn hơn.

Tham khảo thêm: Khóa học Quicklips

Kỹ thuật phun chân mày

+ Phun chân mày được biết đến là kỹ thuật cải thiện phần chân mày cho khách hàng. Đối với những đôi chân mày gặp khuyết điểm khi áp dụng kỹ thuật này, nó sẽ giúp cho đôi mày thật tự nhiên và làm cho gương mặt cân đối hơn. 

+ Với phun chân mày, học viên cần phải tìm hiểu các kỹ thuật như: phun chân mày tán bột, phun chân mày chạm hạt, sửa lỗi phun chân mày, cân bằng tỉ lệ chân mày với khuôn mặt… Như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những kỹ năng quan trọng nhất.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt

+ Thông thường, thời gian thực hiện phun mí cho khách hàng chỉ vỏn vẹn 10 đến 15 phút mới hoàn thành. Tuy nhiên, quá trình học tập để có được thành quả như vậy lại là cả một sự nỗ lực. Với khóa học cấp tốc này, học viên sẽ được tìm hiểu cách phun mí với kỹ thuật: mở tròng, mí liner, mí ombre… 

Thời gian một khóa học phun xăm cấp tốc 

Với những khóa học phun xăm cấp tốc bình thường sẽ diễn ra trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Trong khoảng thời gian đó, học viên sẽ được phân chia các buổi học rải đều các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và tự học bồi dưỡng kiến thức. 

Lưu ý khi chọn khóa học phun xăm cấp tốc

Nên lựa chọn khóa học phun xăm cấp tốc hay khóa học thường?

Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ và xem đó giống như một nghề thực thu. Nhưng lại phân vân không biết nên chọn khóa học phun xăm cấp tốc hay khóa học thường. 

Thực tế, để lựa chọn được một khóa học phù hợp cũng còn phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi cá nhân. Nhìn chung, nếu như bạn không có nhiều thời gian, cũng muốn học nhanh chóng và ra làm việc ngay thì nên chọn khóa học cấp tốc.

Trong trường hợp, nếu như bạn sẽ sắp xếp được nhiều thời gian thì có thể chuyên tâm học lâu dài cũng như nghiên cứu về ngành nghề thì nên chọn khóa thường. Vì những khóa thông thường, nó sẽ giúp cho bạn nhiều cơ hội và thời gian để tìm hiểu, học hỏi, luyện tập nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, những khóa học thông thường sẽ có lịch trình học được sắp xếp khoa học và hợp lý nhất. Vì vậy mà trong suốt khóa học ban sẽ không quá gấp rút, nên bạn có thể dành thời gian để thư giãn và bớt căng thẳng hơn. 

Tee 8 – Trung tâm đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín

Tham khảo thêm: Thông tin chi tiết về nghề học phun xăm thẩm mỹ

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khóa học phun xăm cấp tốc. Nếu bạn có nhu cầu theo học khóa học này, hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon