Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu nào phù hợp tại Tee 8?

Tại Tee 8 trung tâm thường xuyên mở khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu. Nếu như bạn đang có dự định học phun xăm, nhưng mà lo ngại không biết mình có tiếp thu nổi không. Bạn cứ yên tâm nhé, vì trung tâm đào tạo luôn có chương trình dạy học phù hợp với từng học viên.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ rất được yêu thích hiện nay

Học nghề phun xăm thẩm mỹ rất được yêu thích hiện nay

Khóa học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu tại Tee 8

Với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển như hiện nay, cùng với điều kiện máy móc hiện đại và kỹ thuật chuyên môn cao. Nên đã đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em. Vì vậy mà bạn không cần phải lo về những khuyết điểm trên gương mặt của mình nữa.

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao như vậy, nên dẫn đến nhiều bạn muốn theo học nghề này. Vậy thì khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu nào sẽ phù hợp nhất. Thông thường, với lớp học phun xăm thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được các vấn đề về da. 

Đối với tình trạng khuôn mặt mắc các khuyết nghiêm trọng hơn như: môi thâm, lông mày nhạt,… thì lớp học phun xăm thẩm mỹ cơ bản này với những người mới bắt đầu sẽ tất phù hợp. Vì nó sẽ giúp bạn định hình được về nghề phun xăm, đồng thời có những định hướng khi bắt đầu học nghề.

Trung tâm đào tạo học nghề Tee 8 được hình thành và tồn tại trong suốt quãng đường dài. Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo các khóa học thẩm mỹ làm đẹp như: Phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày,….

Riêng với nghề học Phun Xăm Thẩm Mỹ là một nghề làm đẹp với chuyên môn cao. Vì nó sẽ giúp cải thiện phần nào những đường nét quan trọng trên gương mặt như nét chân mày, nét môi. Như vậy sẽ giúp làm cân đối lại sự hài hòa và nổi bật những ưu điểm trên mặt.

Khi học nghề làm đẹp này, học viện đặc biệt quan tâm đến chất lượng của từng khóa học. Với sự tiếp thu của từng bạn học viên và luôn cải cách tất cả phương án giảng dạy một cách hiệu quả. Vì vậy mà Tee 8 luôn nhận được niềm tin từ học viên của mình.

Những điều cần biết về khóa học phun xăm cơ bản cho người mới

Những điều cần biết về khóa học phun xăm cơ bản cho người mới

Nội dung học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Đến với Tee 8, bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Giảng Viên luôn yêu nghề. Chúng tôi luôn quan tâm đến học viên với thiên chức của những người làm ngành giáo. Đặc biệt, chúng tôi luôn vận dụng các kiến thức đã học vào các bài thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề học viên.

Nội dung khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Bài học phun xăm cơ bản được chia ra 2 phần: chân mày và môi.

Tham khảo thêm: Khóa học PhoeniXbrows

Nội dung phần chân mày

+ Trong khóa học này, các giảng viên sẽ giúp bạn nhận biết những dáng mày chuẩn hợp với đường nét gương mặt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn biết cách thức phân biệt từng loại chân mày khác nhau.

+ Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được thực tập vẽ trên giấy và da giả. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn về kỹ năng đi đường máy, cùng với thực hành thành thạo và thường xuyên đi trên da giả .

+ Lên nhiều mẫu thật tương đương với tập làm quen với việc nhìn ra dáng mày phù hợp với gương mặt người mẫu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tư vấn kiểu dáng, màu sắc để tôn lên đường nét trên mặt.

Nội dung phần môi

+ Trong phần học này, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết những dáng môi chuẩn hợp với màu da và cách thức phân biệt từng nét môi.

+ Tiếp theo, bạn sẽ được thực tập vẽ trên giấy và da giả, kết hợp cùng với kỹ năng đi đường máy. Cùng với phương pháp pha màu mực cho riêng từng loại môi hay màu môi được yêu cầu

+ Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thực hành thành thạo, thường xuyên đi trên da giả. Lên nhiều mẫu thực tương đương với tập làm quen với việc nhìn ra dáng môi phù hợp với gương mặt người mẫu 

+ Đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn về kiểu dáng, màu sắc để tôn lên đường nét trên mặt hài hòa nhất.

Những khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Tee 8 luôn được khai giảng thường xuyên, đặc biệt là có nhiều nhiều học bổng dành cho các học viên xuất sắc. Vì vậy mà những khóa học tại đây luôn thu hút đông đảo học viên tham gia.

Với từng khóa học của các ngành thẩm mỹ làm đẹp luôn được Tee 8 khai giảng hàng tháng. Cùng với nhiều suất học bổng với giá trị rất cao, nên đây là một trong những cách hiệu quả và thiết thực nhất để giúp học viên phấn đấu tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Những khóa học phun xăm cơ bản luôn được sắp xếp cơ bản và hợp lý

Những khóa học phun xăm cơ bản luôn được sắp xếp cơ bản và hợp lý

Tham khảo thêm: Có khóa học phun xăm cấp tốc không?

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon