Khử thâm môi cho nam giới bằng cách nào?

Khử thâm môi không chỉ là vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm. Mà ngày nay có khá nhiều bạn nam đã để ý đến màu sắc môi của mình. Và muốn tìm cách khử thâm môi cho nam giới. Với phụ nữ thâm môi có nhiều nguyên nhân như do sử dụng son môi chứa nhiều chì. Không dưỡng môi thường xuyên, do sắc tố,… Vậy ở nam giới nguyên nhân thâm môi là gì và cách khử thâm môi như thế nào?

Nguyên nhân gây thâm môi ở nam giới

Với nam giới thâm môi có thể là do cơ địa của mọi người hoặc do hút thuốc lá, rượu bia. Sẽ ảnh hưởng đến sắc tố melanin bên trong  cơ thể làm môi nam giới bị thâm. Ngoài ra còn do một số yếu tố khách quan khác như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thường xuyên. Không được áp dụng biện pháp bảo vệ, cơ thể bị mất nước. Hoặc các thói quen xấu như hay liếm môi cũng khiến đôi môi của bạn bị tối màu.

khu-tham-moi-cho-nam

Với nam giới thâm môi có thể là do cơ địa của mọi người hoặc do hút thuốc lá

Hướng dẫn cách khử thâm môi cho nam giới

Có rất nhiều cách khử thâm môi cho nam giới. Đâu là phương pháp hiệu quả nhất? Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hay spa  sử dụng kỹ thuật khử thâm môi bằng laser. Hoặc khử thâm bằng mực xăm hay sử dụng thuốc khử thâm môi. Cách hiệu quả nhất là kết hợp các phương thức này với nhau. Sẽ giúp hỗ trợ để có kết quả tốt nhất.

khu-tham-moi-cho-nam-1

Hướng dẫn cách khử thâm môi cho nam giới

Nam giới lưu ý tìm địa chỉ khử thâm môi uy tín. Hãy tìm hiểu thật kỹ về thẩm mỹ viện, chuyên viên, thuốc phun xăm môi trước khi quyết định đi làm môi bạn nhé.

Chuyên viên khử thâm môi cũng cần lưu ý, bởi lớp da môi  rất mỏng và mềm, nếu tác động quá mạnh mà không am hiểu hết được hậu quả sẽ dẫn đến tình trạng môi sau khi xử lý bị thâm nặng hơn hoặc bị sẹo ở môi. Bên cạnh đó nếu khắc phục thâm môi bằng việc phun xăm mực để làm môi hồng hào hơn thì đây là cách làm “chống chế” sai lầm – môi bị thâm không được khử thâm phun xăm màu sẽ càng làm tình trạng môi xấu xí và nham nhở hơn, vết thâm môi chồng chéo lên màu mực xăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon